Sự thật về việc nguyên Bộ trưởng – Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc kêu gọi phong tỏa tài khoản Thủy Tiên

Tài khoản Facebook Tran Van Ket kêu gọi cơ quan chức năng phong tỏa tài khoản Thủy Tiên đang xôn xao dư luận thực chất là tài khoản mạo danh.

Ông Giàng Seo Phử (16/11/1951 – 8/12/2017) là một chính trị gia người dân tộc H’Mông.

Ông từng là Bộ trưởng – Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc của Chính phủ Việt Nam (2007 – 2016). UVBCH Trung ương Đảng CS Việt Nam Khóa IX, X, XI.

Nguyên Phó trưởng ban Tổ chức TW, Nguyên Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh Lào Cai. Đại biểu Quốc hội Khóa XI, XII, XIII.

Ông mất ngày 8/12/2017, hưởng thọ 67 tuổi theo âm lịch.

Nhưng hôm nay, sau 3 năm trở về với tổ tiên, ông bỗng nhiên trở thành avatar của một tài khoản FB có tên là TRAN VAN KET, với ghi chú sặc mùi cà khịa và những comment mang tính “n ém đá, h ắt b om x ăng đ ốt nhà” CÔ TIÊN NĂM 2020.

Xin cảnh báo để cộng đồng FB khỏi bức xúc và chửi rủa 1 kẻ không chính danh, một tài khoản giả mạo lấy hình người đã khuất làm đại diện.

Danh có chính ngôn mới thuận, nên lời từ kẻ giả mạo đích xác cũng là giả dối!

Mọi người không nên chia sẻ những lời tên giả mạo viết về CÔ TIÊN, nếu không mọi người đã vô tình phát tán lan rộng “virut đ ộc h ại” giúp kẻ đó. Mục đích của những kẻ này luôn là như vậy, khi chúng muốn tạo sóng dư luận

CÁCH TỐT NHẤT, mọi người hãy ấn nút báo cáo tài khoản mạo danh này để fb xử lý, hoặc tự mình block để cô lập. Như vậy sẽ chặn đứng m.ưu đồ x.ấu xa của kẻ đứng sau.

Bài viết liên quan