Sự t.r á.o t.r ở của ông Giáo sư Đặng Hùng Võ: Cứ có tiền là đổi trắng thay đen?

Được biết Giáo sư Võ (Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi trường) là gương mặt quảng cáo rất quen thuộc. 

Trước đó Giáo sư Đặng Hùng Võ đến thăm Tập đoàn Địa ốc Alibaba cũng chứng minh được thực lực và uy tín của Tập đoàn Địa ốc. Tại đây ông Chủ tịch Alibaba và GS Võ có buổi trò chuyện thâm tình.

Ông Đặng Hùng Võ, người nắm rõ luật đất đai, một mặt đến thăm tập đoàn m.a q.u.ỷ Alibaba và chúc tụng vui cười; Những tưởng một người tử tế thì chọn mâm mà ăn, chọn nơi mà đến, chọn chỗ mà ngồi. Vì lý do gì đó mà ngồi sai mâm, đến sai chỗ, thì không quá mà nói rằng mua danh ba vạn bán danh ba đồng.

Một mặt, sau khi tập đoàn này bị sờ gáy thì bắt đầu nói với báo chí là tập đoàn này làm trái luật.

Ông Võ à, ông nắm luật như lòng bàn tay, nó trái luật thì ông biết mười mươi; nó l.ố b.ị.ch ph ả.n c.ả.m ông cũng biết mười mươi, vậy sao ông còn vác cái hàm giáo sư, cái danh cựu thứ trưởng và cái mặt già ngồi tót vào ghế Alibaba và còn vui cười khen tụng thế kia?

Vâng, lịch sử đất đai từng ghi danh ông rồi trong những dòng được viết bằng m.á.u và nước mắt của dân Văn Giang (Hưng Yên), ghi danh những ngày tăm tối của đất và người ở đó đấy ông ạ!

Trên đời này có nhiều loại điếm. Có lẽ đ.i.ế.m danh điếm quan mới là loại đ.i.ế.m đáng k.i.n.h t.ở.m nhất của xã hội loài người, giáo sư nhỉ?

(Nguồn: Hoàng Nguyên Vũ)

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Ban biên tập.

Bài viết liên quan