Sự trở lại của TT Trump bắt đầu: Kế hoạch làm cho TT Trump và nước Mỹ vĩ đại trở lại

Tôi là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “CÁC QUY TẮC TRUMP.” Cuốn sách của tôi xác định 10 quy tắc hàng đầu đã khiến cựu Tổng thống Donald Trump trở thành một trong những người chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới về kinh doanh, thương hiệu, bất động sản, người nổi tiếng, truyền hình, xuất bản và chính trị. TT Trump là người duy nhất trong lịch sử thế giới đạt đến đỉnh cao của tất cả các lĩnh vực đó. Và là người duy nhất vừa trở thành tỷ phú vừa là tổng thống của Hoa Kỳ. Đó không phải là một bản lý lịch tồi.

Nhiều nhà phê bình nghĩ rằng chuỗi chiến thắng của TT Trump đã kết thúc với một thất bại chức tổng thống. Tôi không đồng ý. Tôi biết người đàn ông này. Tôi hiểu người đàn ông này. Tôi biết điều gì xảy ra tiếp theo. Nó có thể là chương lớn nhất của TT Trump.

Đơn giản vì TT Trump không ngừng. Ông ấy có thể là con người không ngừng nghỉ nhất trong lịch sử thế giới. Bí quyết thành công của TT Trump là “nghệ thuật của sự trở lại.” Mỗi khi ông ấy bị bỏ cuộc vì đã chết, ông ấy lại có sự trở lại lớn nhất. Ông ta không bao giờ chịu thua hay nhượng bộ. Ông ta tìm ra cách biến trái chanh thành nước chanh. Bạn không thể đánh bại một người như vậy. Bạn không thể đặt cược chống lại một người như vậy. Như tôi luôn nói, NBAT: Đừng bao giờ đặt cược chống lại TT Trump.

Trước khi tôi đi vào chi tiết về sự trở lại, hãy định nghĩa “chiến thắng”. Những người chỉ trích Trump nghĩ rằng ông ấy vừa thua và do đó, ông ấy không còn là người chiến thắng nữa. Không đúng. Trở lại năm 2016, Trump đã giành được chiến thắng trong cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử chính trị. Lần này, ông ấy đã có thêm 11 triệu phiếu bầu mới. 74 triệu phiếu bầu của ông là số phiếu bầu nhiều nhất cho bất kỳ tổng thống đương nhiệm nào trong lịch sử nước Mỹ. TT Trump cũng nhận được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ đảng viên Cộng hòa nào trong lịch sử.

Xin lỗi, những người ghét Trump, nhưng đó được gọi là “chiến thắng” ở cấp độ siêu phàm.

Tuy nhiên, Trump đã thua và Joe Biden đã thắng. Đảng Dân chủ, RINOS (những người mang nhãn mác Đảng Cộng hòa) và các phương tiện truyền thông “tin giả” đều tin rằng Trump đã kết thúc. Vì vậy, bây giờ là lúc cho sự trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử – cho Trump và cho nước Mỹ.

Đây là kế hoạch trò chơi của tôi về cách Trump có thể khiến Trump và nước Mỹ vĩ đại trở lại.

Đầu tiên, Trump phải trở thành người tạo dựng nền tảng cho Đảng Cộng Hòa. Quân đội hùng mạnh của Trump là 74 triệu người. Đảng Cộng hòa thuộc về Trump. Ông ấy nên làm lại bữa tiệc theo hình ảnh của mình.

Ở một khía cạnh nào đó, thất bại của ông ta là sức mạnh. Là tổng thống, Trump không thể loại bỏ RINOS và những người không bao giờ Trump, bởi vì ông cần phiếu bầu của họ. Nhưng từ bên ngoài, ông ta có thể tái lập đảng, bầu chọn đồng minh và kết thúc sự nghiệp của những kẻ phản bội của Đảng Cộng Hòa đã đâm sau lưng ông ta. Bạn có đang nghe không, Dân Biểu Liz Cheney? ( bà này đã phản bội TT Trump)

Trump nên tuyển dụng, xác nhận và vận động cho Đảng Cộng hòa Trump trong mỗi cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng cộng hòa, nơi họ đang chạy chống lại những người RINOS, những người không bao giờ Trump và những kẻ chống lưng. 70 triệu cử tri Trump sẽ bỏ phiếu cho các ứng cử viên đã chọn của ông trong các cuộc bầu cử sơ bộ của đảng cộng hòa Đến năm 2022, Đảng cộng hòa sẽ được làm lại 100% theo hình ảnh của Trump.

Thứ hai, Trump nên dành bốn năm tới để khắc phục tình trạng gian lận cử tri ở cấp tiểu bang. Trump nên tuyển những người bạn tỷ phú của mình bỏ ra hàng trăm triệu để tấn công vấn đề này. Mục tiêu của Trump nên là cải cách luật bầu cử chỉ ở một số tiểu bang khiến ông phải trả giá trong cuộc bầu cử như: Pennsylvania, Georgia, Michigan, Wisconsin, Nevada và Arizona.

Nếu Trump dành thời gian, tiền bạc và tập trung vào việc cải cách luật bầu cử ở sáu bang đó, Đảng cộng hòa sẽ hoạt động trở lại vào năm 2022 và 2024.

Thứ ba, Trump cần huy động hàng tỷ USD từ những người ủng hộ tỷ phú của mình để xây dựng kênh truyền thông Trump- TMN: Trump Media Network. Điều đó nên bao gồm một mạng truyền hình cáp quốc gia; mạng lưới phát thanh quốc gia; một phiên bản mới của Báo cáo Drudge (được gọi là Báo cáo Trump); và các phiên bản bảo thủ của Twitter, Facebook, Instagram và YouTube. Những người bảo thủ sẽ không bao giờ phải phụ thuộc vào các phương tiện truyền thông chính thống hoặc Thung lũng Silicon để phát sóng tin tức và ý kiến ​​của họ.

Chỉ có Trump mới có tiền, thương hiệu và khả năng gây quỹ để thay đổi bối cảnh truyền thông và mạng xã hội như thế này. Và hãy nghĩ đến phần thưởng đáng kinh ngạc: Không chỉ 74 triệu cử tri Trump sẽ có nơi giao tiếp lâu dài mà nếu tất cả chúng ta rời xa các phương tiện truyền thông chính thống và mạng xã hội, chúng sẽ sụp đổ. Trump sẽ làm tê liệt kẻ thù của mình và khiến nhiều người trong số họ phải bị phá sản.

Cuối cùng, đây là một ý tưởng nữa: Trump, tranh cử vào Quốc hội vào năm 2022. Chọn bất kỳ quận nào thân thiện với đảng cộng hòa như ở Florida, nơi bạn yêu thích, chủ yếu do một RINO điều hành, kẻ đã đâm sau lưng bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu đầu tiên bằng một trận lở đất. Vì đây là một khu vực của đảng cộng hòa, bạn được đảm bảo chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử. Khi đã ở trong Quốc hội, sau khi đảng cộng hòa giành lại quyền kiểm soát giữa nhiệm kỳ và hầu hết các ứng cử viên trung thành với bạn, bạn sẽ được bầu làm chủ tịch của Hạ viện. Từ nền tảng đó, bạn có thể dẫn đầu cuộc luận tội ông Jose Biden.

Hãy để sự trở lại của Trump bắt đầu. 74 triệu người trong chúng ta không thể chờ đợi.

Tác giả: Wayne Allyn Root

Từ khóa:
Bài viết liên quan