Tại sao ông Trump không sử dụng Thiết Quân Luật mà chỉ sử dụng Đạo Luật Phục Sinh?

Đạo Luật Phục Sinh như một chiếc lưới được giăng ra công khai, nó chưa gây nên mùi chết chóc binh đao. Tấm lưới được đan bằng 2 sư đoàn vệ binh quốc gia đang hiện diện tại Washington DC. Đó là một lời cảnh báo “đanh thép” được gửi đi từ ông.

Như chúng ta đã biết ông Trump là một tổng thống nhân ái, không muốn gây chiến tranh, đổ máu trong suốt 4 năm tại vị của mình.

Ông không muốn đổ máu vì bản tính nhân ái, yêu tổ quốc và quý trọng sinh mạng con người, với ông giá trị cuộc sống và sinh linh con người là trên hết. Ông tôn trọng mạng sống của con người vì họ là “hình ảnh, là đền thờ của Thiên Chúa”! (Tất cả những ai là người Ki-Tô Giáo đều biết rõ điều này).

Vì vậy ông đã nhân nhượng đến giây phút cuối cùng có thể để các đối thủ của ông phải nhìn thấy, cảm nhận được gọng kìm đang siết chặt từng giờ mà tự thú?! Nhưng rất rõ ràng một điều trong cái “nhẫn” của ông nó cũng báo cho các đối thủ của ông thấy sẽ là “vô cùng cứng rắn” không thể dừng được.

Trong ngày 20 và 21/1 nếu chúng ta không chứng kiến một trận “thư hùng” nào xảy ra trên đất Washington DC thì đồng nghĩa với việc các đối thủ của ông đã xuống nước và ký vào bản cam kết chấp nhận các điều khoản của ông đưa ra. Chiếc còi trọng tài sẽ phải trở về tay ông và ông tuýt hồi còi nào thì phải được thi hành lập tức.

Nước Mỹ sẽ có được một nền thái bình thịnh vượng lâu dài và thế giới cũng sẽ có trật tự trở lại theo mọi quyết định của người trọng tài.

Trường hợp các đối thủ của ông không đầu hàng thì Thiết Quân Luật sẽ được thực thi ngay tức khắc và nó sẽ vô cùng thảm khốc! Tấm lưới kiên chắc sẽ được siết chặt và cất lên.

Ông không thể lùi bước trước một thế lực vô cùng to lớn (nó khổng lồ đến độ chúng ta cũng chỉ mới biết được trong vài ngày gần đây) vì ông lùi bước nó sẽ đồng nghĩa với việc ông và các cộng sự của ông sẽ phải trả cái giá vô cùng đắt. Nó sẽ là sinh mạng của cả gia đình ông, nó sẽ là toàn bộ gia sản của cả dòng tộc hai ba đời của nhà ông và kèm theo các cộng sự sẽ tan thành mây khói. Ông không thể hành động khinh suất được, với ông lúc này: Sai một ly đi một dặm!!!

Vậy nên ông không thể thua ván cờ domino này vì ông có trong tay quân đội và các cộng sự nhiệt huyết, một lòng trung thành với đất nước Mỹ. Ông chỉ có một con đường thẳng phía trước là phải chiến thắng.

Bọn Deep State và Big Tech…sẽ phải thất bại vì chúng không có quân đội trong tay. Bọn chúng chỉ chơi trò ném đá dấu tay và ẩn mình trong bóng tối mà bóng tối không còn là lá chắn, không còn là cái đệm êm ấm cho chúng trú ngụ được nữa.

Dù sao thì chúng ta vẫn phải hết lòng hướng về ông với những lời cầu nguyện chân thành của mình.

Nguồn : Vũ Chính

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan