Tại sao Vin đ uổi th ẳng c ổ những ai đang rao bán suất mua xe nội bộ ?

Chính sách ưu đãi nếu ai tìm hiểu kỹ sẽ thấy vô cùng có hời. Ví dụ, xe Klara đang bán ngoài thị trường 35 củ, nếu là nhân viên chính thức của Vin sẽ được mua với giá nội bộ 21 củ và giảm thêm 10% chỉ còn hơn 18 củ, ngoài ra còn được vay ngân hàng trả góp 70% giá trị xe, lãi suất ngân hàng sẽ do Tập đoàn trả, nhân viên không phải trả lãi trong 2 năm.


Như vậy nhân viên của Vin chỉ phải chi ra số tiền ban đầu hơn 5 củ để sở hữu con xe 35 củ, mỗi tháng trả góp có 500k, tương tự ô tô cũng được hưởng chính sách đặc biệt này, điện thoại thì giảm 20%. Đây là chính sách tạo điều kiện cho nhân viên được hưởng lợi, với một chiếc Vinfast lux SA trừ đi mọi thứ và miễn giảm lãi giá xe chỉ còn ngang với Mazda 3 , một chiếc xe hạng D giá Mazda 3 là cái giá quá hời không bàn cãi.

Và những người bị đuổi vì lý do gì ? Vâng, họ thể hiện tinh thần khôn vặt của mình khi rao bán suất nội bộ….công khai trên mạng để ăn chêch lệch vài chục đến cả trăm triệu một chiếc xe. Nếu bạn là ông chủ bạn có đuổi việc cái đám lợi dụng lòng tin và chính sách ưu đãi tận răng của mình hay không ? Điều đáng buồn cười trong danh sách đó không chỉ có cấp thấp mà có cả chức vụ cao trong tập đoàn. Đúng là kinh tế ” tư bản ” nhưng để đào tạo ra con người ” tư bản ” nó còn một hành trình dài.

(Nguồn: FB Trần Phan Anh)

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan