Tài xế lái xe đưa đón trường Gate way được xác nhận t.ử v.o.ng, chưa rõ nguyên nhân?

Hiện mạng xã hội đang lan truyền thông tin về việc tài xế xe đưa đón trong vụ cháu bé lớp 1 trường Gate way – Doãn Quý Phiến đột ngột tử vong chưa xác định nguyên nhân. Thông tin được đăng tải chiều nay trên trang cá nhân Đặng Như Quỳnh đăng tải. Hiện vẫn chưa rõ thực hư thông tin này, mong các bạn độc giả giúp xác thực thông tin và thận trọng khi tiếp nhận tin.

Trước đó, chiếc xe khách 16 chỗ ngồi nhãn hiệu Transit biển số 29B-069.56 mà cháu Lê H.L., học sinh lớp 1 Tokyo, Trường tiểu học quốc tế Gate way bị bỏ quên dẫn đến tử vong là của ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) mua để đưa vào Công ty, làm hợp đồng chuyên chở học sinh cho trường Gate way. Ông Phiến cũng là người lái chiếc xe này đưa đón học sinh hàng ngày, và hôm xảy ra tai nạn, ông Phiến cũng là lái xe.

Người nhà của ông Phiến cho biết, ông Phiến đã được triệu tập lên cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Một bảo vệ của KTX trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nơi ông Phiến gửi chiếc xe biển số 29B-069.56 cho biết, hàng ngày, cứ khoảng hơn 6h sáng là thấy ông Phiến chạy xe máy vào trường lấy ô tô đi đón giáo viên trường Gate way rồi đi các điểm đón các cháu chở đến trường Gate way. Sau đó, khoảng 7h30, ông Phiến lại đưa xe về đây gửi. Đến chiều, khoảng hơn 15h ông Phiến sẽ đến lấy xe đi và quay về cất xe 17h hàng ngày.

“Ngày hôm xảy ra sự việc, ông Phiến cũng lấy xe đi và trả xe về như thường lệ. Sau buổi sáng cất xe, ông Phiến đến chiều mới đến lấy xe. Suốt thời gian xe nằm ở đây, chúng tôi không thấy có gì bất thường”, bảo vệ này chia sẻ.

Theo người bảo vệ này, tài xế Phiến là người hiền lành, có vợ làm nghề tự do và hai con gái cũng đã lớn, một cháu vừa tốt nghiệp đại học, một cháu đang học lớp 12. Là bộ đội xuất ngũ, ông Phiến từng làm công nhân tại Nhà máy phích nước Rạng Đông, sao đó đi lái taxi Nội Bài không làm ăn được và mới đây, người trong gia đình tập trung mua ô tô này để ông Phiến chạy thuê chở học sinh cho trường Gate way.

Được biết, trước đây tài xế Phiến gửi ô tô ở nhà văn hoá quận Cầu Giấy nhưng do ở đó chật xe, nên tháng 7/2019, ông Phiến mới gửi xe sang kí túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mới đi chở học sinh được 2 buổi thì xảy ra sự việc.

Vào chiều nay ngày 19/08/2019, trên trang cá nhân của Đặng Như Quỳnh đã bất ngờ xuất hiện thông tin được xác nhận rằng tài xế Phiến trên đã tử vong không rõ nguyên nhân. Đặng Như Quỳnh cũng chính là người đã khui ra vụ Khải Silk bán hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam trước đây gây chấn động, khiến đại gia ngành tơ lụa lao đao.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm cho độc giả nhanh nhất có thể.

Nguồn: 8saigon

Từ khóa:
Bài viết liên quan