Thần y” Võ Hoàng Yên hãy xuất chiêu để nhận ngàn tỉ đồng của đại gia Dũng “lò vôi”

Đại gia Huynh Uy Dũng tuyên bố chắc nịch: “Tôi sẵn sàng chi 1.000 tỉ đồng nếu thầy Yên chữa được bệnh cho bá tánh”.

Hay quá, nếu ông Võ Hoàng Yên xuất hiện, chữa cho vài trường hợp câm, điếc, bại liệt như trong phim của ông từng đóng vai chính, thì ông có được những điều sau:

– Có được sự khẳng định là thần y mà trước đây còn có người tin kẻ ngờ.

– Có được tiền để thanh toán mọi nợ nần như ông nói đã từng vay nhiều người để xây nhiều chùa và trồng vườn thuốc.

– Có được tiền để đi chữa bệnh cứu người miễn phí như tâm nguyện của ông.

– Có được sự tôn trọng trở lại của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và cộng đồng.

Không chỉ ông Võ Hoàng Yên, những người từng đi theo diễn các vai tán tụng ông Võ Hoàng Yên cũng xuất hiện luôn đi, chứng minh cho cộng đồng xã hội thấy ông Yên là “thần y”.

Hãy nghe bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) tuyên bố: “Nếu ai được ông Võ Hoàng Yên chữa mà hết câm, điếc, làm ơn xin hãy lên tiếng giúp ông Võ Hoàng Yên đi. Luôn cả ra nước ngoài… nếu ai đã được ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc thành công, lên tiếng đi. Giúp ông Yên nói lên tiếng nói khách quan đi. Tôi hết sức xin lỗi. Không có một ca nào thành công”.

Chẳng lẽ ông Võ Hoàng Yên làm “thần y” suốt 10 năm nay mà không có ca nào thành công, để hôm nay đứng ra chứng mình giúp cho ông.

Chỉ riêng những clip quay lại các ca ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, cho thấy hàng trăm ca lành bệnh ngay lập tức. Y như thánh thần giáng lâm cứu người.
Nếu không chứng minh được, thì phát biểu sau đây của bà Nguyễn Phương Hằng rất thuyết phục: Việc ông Võ Hoàng Yên chữa hết câm, điếc trong các video clip trên mạng xã hội đều là sản phẩm dàn dựng của nhóm ông này.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đã gửi đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên đến cơ quan công an. Và sau khi “nổ” ra vụ việc này, nhiều người khác cũng gửi đơn tố cáo ông Yên lừa đảo.

Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng cơ quan công an nên vào cuộc, điều tra, làm rõ vụ lừa đảo về tiền bạc và lừa đảo về “chữa bệnh như thần” của ông Võ Hoàng Yên.

LÊ THANH PHONG

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan