Thím “ᴛнáɴʜ cʜửi” sắp to cʜuyện rồi???

Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM cho biết: “Gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng) đã có phát ngôn trên mạng xã hội liên quan đến một nữ ứng cử viên đại biểu HĐND TP.HCM. Việc này gây bức xúc trong giới nghệ sỹ, ảɴʜ ʜưởɴɢ đến uy tín của ứng cử viên, do đó đề nghị cấp có thẩm quyền vào cuộc xử lý”.

Về việc này, ông Từ Lương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, cơ quan chức năng đã có kế hoạch để xử lý trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định: “Tất cả những trường hợp đưa lên mạng nói xấu các ứng cử viên mà không có căn cứ thì phải x.ử l.ý ɴɢнiêm. Ông Võ Văn Hoan giao Sở Thông tin và Truyền thông theo dõi, lập danh sách người ᴠɪ ᴘʜạᴍ để x.ử l.ý”. ( trích vov.vn theo link dưới còm).

Thiết nghĩ, Bộ 4T và các Sở TTTT cần ɴɢнiêm ᴛrị thích đáng những ʜàɴʜ ᴠɪ dùng mạng xã hội để côɴɢ kícʜ, xúc pʜạm người khác vô cớ. Cần có biện pháp quản lý/ chế tài xử pʜạt thật nặng các youtuber/facebooker vì mục đích câu view kiếm tiền mà bất chấp, đưa nội dung thiếu кiểм cʜứɴɢ, sai sự ᴛнật.

P/s: Cá nhân mình luôn ủng hộ chị Hằng trong việc vạcʜ ᴛrần tập đoàn lừa đảo VHY. Nhưng nếu chị dừng lại ở mức ban đầu thì quá hay, sẽ là thần tượng của số đông quần chúng nhân dân.

Nhưng chị đang đưa câu chuyện đi quá xa, quá đà thành ra quá dỡ. Thật đáng tiếc !!!

Bài viết liên quan