Tiên Nguyễn, rich kid đại gia Jonathan Hạnh Nguyễn xuất viện, cảm ơn quê hương đã ‘mở rộng vòng tay lúc hoạn nạn’

Ngoài ra, Thảo Tiên còn tuyên bố sẽ đứng ra quản lý quỹ từ thiện do tập đoàn nhà mình sáng lập.

Trong thời gian qua, tin tức về các bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Việt Nam liên tục được báo đài, truyền thông cập nhật. Trong số đó, rich kid Thảo Tiên (bệnh nhân số 32) luôn nhận được sự quan tâm nhất định.

Thảo Tiên bị lây nhiễm virus Covid-19 tại Anh. Sau khi phát hiện ra các triệu chứng của bệnh, Thảo Tiên nhanh chóng đến bệnh viện khám và được bác sĩ khuyến cáo cách ly tại nhà. Tuy nhiên, gia đình của Thảo Tiên đã chi một số tiền lớn để đưa cô về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, đảm bảo các tiêu chuẩn cách ly để không lây lan bệnh cho những người khác.

Khi về Việt Nam, tình trạng của Thảo Tiên thuộc dạng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là phổi. Thế nhưng, sau nhiều tuần tích cực điều trị, Thảo Tiên đã âm tính lần 1 rồi lần 2 với Covid-19. Đến hôm nay (31/3), cô nàng thông báo đã chính thức xuất viện thông qua Instagram cá nhân.

Theo đó, Thảo Tiên gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn dành sự quan tâm, hỏi han đến mình. Cô cũng cảm ơn ba mẹ đã lo lắng và hy sinh cho mình rất nhiều điều. Đặc biệt, Thủy Tiên cảm ơn quê hương Việt Nam đã mở rộng vòng tay đón mình về trong lúc hoạn nạn, cảm ơn các y bác sĩ, đặc biệt là những người đang làm việc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM đã nhiệt tình chữa trị, chăm sóc trong lúc bản thân bị bệnh.

Không rõ ảnh mà Thảo Tiên đăng có được chụp vào lúc cô nàng mới xuất viện hay không nhưng có thể thấy tinh thần của Thảo Tiên thật sự đã tốt lên rất nhiều.

Ngoài ra, Thảo Tiên tuyên bố mình sẽ trở thành người quản lý cho quỹ từ thiện của tập đoàn mà gia đình đang điều hành. Thời gian qua, gia đình Thảo Tiên đã quyên góp tổng cộng 30 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 cùng chính phủ, đẩy lùi thiên tai tại miền Tây cũng như trích ra một số tiền để ủng hộ, tri ân đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Ngoài ra, siêu thị miễn thuế Mộc Bài do tập đoàn gia đình Thảo Tiên quản lý cũng được bàn giao, hỗ trợ chính phủ làm nơi cách ly miễn phí cho hàng ngàn người.