Đổ tiền vào Cocobay vì tham hay tính toán kém cỏi?

Cocobay ” lật kèo”, người ta bảo ai đổ tiền vào đây vì tham hay tính toán kém cỏi. Nhưng tiến sĩ toán học Mai Huy Tân, người bán cả Cty Thực phẩm Việt Đức sản xuất xúc xích nổi tiếng với giá khoảng 700 tỷ để mua hàng trăm căn condotel Cocobay thì lý giải thế nào?

Ông Tân tính “Sau khi tìm hiểu rất kỹ và đối chiếu với những tiêu chuẩn đưa ra, tôi đã chọn tổ hợp giải trí Cocobay. Giữa thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung với rất nhiều dự án giống nhau một theo mô típ được dựng sẵn: ăn, ngủ nghỉ và tịnh dưỡng, Cocobay đã để lại ấn tượng rất riêng cho tôi.

Tôi có thể hình dung, chỉ 2-3 năm nữa, một tổ hợp du lịch giải trí sôi động, nhộn nhịp được hình thành nên. Sẽ có rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến Cocobay như cách họ tìm đến Las Vegas (Mỹ) để được lưu trú và vui chơi. Lợi nhuận đến từ hai nguồn này mà Cocobay mang lại cho tôi sẽ là một con số lớn – một con số mà tôi tin rằng nó khiến tôi hài lòng”!

Giờ đây Cocobay ” vỡ trận” và bội tín, những tính toán của tiến sĩ toán học cũng chẳng có ý nghĩa gì vì ông ấy tính theo kiểu làm ăn đàng hoàng còn Thành Đô – chủ Cocobay chơi trò chụp giựt thì chẳng ai chơi lại. Làm kinh doanh không ai làm thế và làm thế không phải kinh doanh mà là… à thôi!

(Nguồn: FB Hà Phan)

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan