Tiết lộ bất ngờ về tâm trạng của ông Trump sau khi bị “ngắt kết nối” MXH và trở về Florida “ở ẩn”

Hôm 5/2 vừa qua, cựu Tổng thống Trump đã bất ngờ “tái xuất” trên MXH để chia sẻ một thông điệp quan trọng về phiên tòa luận tội sắp tới.

Hãng thông tấn Sputnik (Nga) dẫn lời một nguồn tin thân cận với gia đình cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, hiện tại ông Trump và vợ mình đều rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống ở Florida.

Tiết lộ bất ngờ về tâm trạng của ông Trump sau khi bị "ngắt kết nối" MXH và trở về Florida "ở ẩn"

Cụ thể, hôm 6/2 vừa qua, ông Jason Miller, cố vấn cấp cao của cựu Tổng thống Trump, đã tiết lộ với truyền thông rằng tâm trạng của ông Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania đều “rất tốt” sau khi họ rời Nhà Trắng và trở về Florida.

Theo ông Miller, ông Trump đang tận hưởng những giờ phút ấm áp bên gia đình. Ông Miller cũng tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên sau nhiều năm ông thấy cựu Tổng thống thực sự thư giãn và thoải mái.

Được biết, ông Miller đã hộ tống gia đình cựu Tổng thống Trump trên chuyến bay từ căn cứ Andrews về dinh thự Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida.

Theo lời ông Miller, cựu Tổng thống Trump đang “hạnh phúc hơn bao giờ hết”, và ông ấy cũng nói rằng việc không lên mạng xã hội, không phải tiếp xúc với thế giới đầy những lời lẽ thù hận trên MXH “thật tốt”.

Đề cập tới nỗ lực luận tội ông Trump lần thứ 2 của đảng Dân chủ, ông Miller khẳng định rằng cựu Tổng thống “sẽ được tuyên bố trắng án”. “Không còn áp lực nào cả, vì không có lí do gì để họ kết án ông ấy”.

Cựu Tổng thống Trump “tái xuất” trên MXH sau gần 1 tháng im hơi lặng tiếng

Trong khi các MXH lớn và phổ biến như Twitter, Facebook, Instagram vẫn “cấm cửa” ông Trump, thì dường như ông đã tìm được cho mình một “sân chơi”: Đó là Gab, một nền tảng MXH phổ biến trong cộng đồng cực hữu, có giao diện gần giống Twitter và được ra mắt chính thức vào năm 2016.

Tài khoản chính thức của cựu Tổng thống Trump trên MXH Gab hiện đã có hơn 1,4 triệu người theo dõi, dù ông rất ít khi đăng bài trên nền tảng này.

Hôm 5/2 vừa qua – sau gần 1 tháng “im hơi lặng tiếng”, ông Trump đã tái xuất trên MXH Gab và chia sẻ bức thư hồi đáp một lời kêu gọi ông đến làm chứng tại phiên điều trần luận tội lần thứ 2 vào ngày 9/2.

“Việc lợi dụng Hiến pháp của nước Mỹ để kích hoạt quy trình luận tội có chủ đích là hành động quá mức nghiêm trọng”, trích nội dung bức thư được ông Trump chia sẻ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:
Bài viết liên quan