Tiết lộ danh tính người rút súng đe dọa ““MÀY MUỐN BỐ BẮN VỠ SỌ KHÔNG?” tài xế giữa đường

Chiều 5/9, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện hình ảnh người đàn ông trung tuổi điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 99A – 306.xx bất ngờ rút súng đe doạ 1 tài xế.

 

Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực Cầu Ngà (TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), tài xế điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 99A – 306.xx xin vượt nhưng không được. Bất ngờ người đàn ông trong xe ô tô trên đã dừng xe rồi rút ra 1 vật giống súng quân dụng đe dọa tài xế chiếc xe kia vì không cho vượt rằng: “MÀY MUỐN BỐ BẮN VỠ SỌ KHÔNG….”

Sự việc lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt tương tác của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng khi thấy sự việc trên và bình luận lên án hành vi của người đàn ông này rằng: “Xích mích giao thông mà lấy cả súng ra đòi bắn người. Quá manh động”, và “mong muốn chính quyền sớm vào cuộc làm rõ sự việc”.

Bên cạnh đó, rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra được người đàn ông này là N.Đ.S – Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hàm Long, đóng tại địa chỉ: Phòng 1, tầng 2, số 15, đường Hai Bà Trưng, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Nhưng xin nói thẳng rằng, cho dù ông là ai đi chẳng nữa thì cũng không thể nào đứng trên pháp luật được. Còn nhớ, cách đây hơn một năm, ông Cường Đất Lành lên máy bay vô đùi cái đốp, rồi quát lớn: “Mày biết bố mày là ai không?” Chỉ vài ngày sau, anh Cường bị cấm bay một năm, phạt đâu “chục củ”.

Qua sự việc này, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc, không thể để những kẻ hiên ngang dùng súng đe dọa người dân, đứng trên pháp luật như vậy!

 

DMCA.com Protection Status