Tiết lộ động trời: Chính cựu Quyền GĐ Tình báo Quốc Gia – DNI chỉ điểm cho Quân đội Mỹ đột kích cơ sở chứa máy chủ bầu cử ở Đức

“GIA TỘC BUSH VÀ ĐÁM CỰU QUAN CHỨC CIA ĐÃ THAM GIA ĐƯỜNG DÂY MA QUỶ QUYẾT LẬT ĐỔ TỔNG THỐNG TRUMP BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ THÔNG QUA MÁY BẦU CỬ CỦA SCYTL CÓ MÁY CHỦ ĐẶT Ở ĐỨC”?

Hiện nay, nguồn tin quân đội Hoa Kỳ đã đột nhập vào một cơ sở chứa máy chủ can thiệp vào bầu cử ở Hoa Kỳ tại các tiểu bang sử dụng máy bầu cử của Scytl nay đã thuộc quyền sở hữu của Paragon group tại phi vụ sáp nhập vào tháng 10/2020 chủ yếu từ các trang mạng không mấy nổi tiếng ở Hoa Kỳ và từ ông luật sư Lin Wood đã tham gia chiến dịch pháp lý của Tổng thống Trump. Nhưng thông tin trên là có thật 100% và đây là tin động trời, bom tấn có sức công phá rất lớn do gia tộc Bush và các tài phiệt có máu mặt cũng như các chánh trị gia hàng đầu của Liên Âu nên truyền thông dòng chính không dám loan tin và Tổng thống Trump cũng chưa vội lên tiếng mà chờ các cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng.

Có nhiều người loan báo rằng người đã chỉ điểm cho Cục Quân báo Hoa Kỳ – Defense Intelligence Agency, viết tắt là DIA để đột nhập vào cơ sở chứa máy chủ của Scytl ở Frankfurt bên Đức chính là cựu nhơn viên CIA đã bị chánh quyền Obama truy nã phải tị nạn bên Moscow là ông Edward Snowden nhưng theo kiến thức của cá nhơn thì hoàn toàn không phải mà thắng lợi lần này của Cục Quân Báo Hoa Kỳ đó chính là cựu Quyền Giám đốc Tình báo Quốc Gia – DNI là ông Richard Grenell, người được Tổng thống Trump bổ nhiệm thay thế cho quyền giám đốc DNI là Joseph Maguire, ông Richard Grenell đảm nhiệm chức vụ Quyền giám đốc DNI từ ngày 20/02/2020 đến ngày 26/6/2020.

Ông Grenell là người đồng tính, từng là phát ngôn nhơn của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tại Liên Hợp Quốc dưới bốn đời đại sứ Hoa Kỳ khác nhau trong chánh quyền của Bush con. Sau đó ông thành lập Công ty truyền thông Capitol, một công ty tư vấn chiến lược quốc tế và truyền thông quốc tế; ông cũng làm việc như một người đóng góp cho Fox News. Grenell là người phát ngôn chánh sách đối ngoại cho Mitt Romney trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2012.

Vào tháng 9/2017, Tổng thống Trump, đã đề cử Grenell làm Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức. Nhiệm kỳ Đại sứ của ông ở Đức đã gây nhiều tranh cãi, ông Grenell đã bị cô lập về chánh trị và ngoại giao ở Berlin. Hầu hết các nhà lãnh đạo chánh trị Đức tránh tiếp xúc với ông vì liên quan đến quyền cực hữu, sự can thiệp của ông vào chánh trị nội địa Đức và quan chức của chánh quyền Angela Merkel vu cáo ông &thiếu chuyên nghiệp nhận thức.

Chính thời gian làm Đại sứ ở Đức đã giúp cho ông Grenell nắm bắt được những thông tin tuyệt mật của chánh quyền Angela Merkel trong lãnh vực đối ngoại nhờ những điệp viên của CIA trung thành với ông và Tổng thống Trump đang hoạt động ở Đức, đặc biệt là tin Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ liên kết với Tàu cộng và đảng Dân chủ cũng như kẻ thù của Tổng thống Trump trong Nước Mỹ để lật đổ Tổng thống Trump. Nhắc lại, Angela Merkel là thành viên của Hội kín Bilderberg do cú đêm Kissinger và tài phiệt nhà Rockefeller làm đại nguyên lão.

Khi Tổng thống Trump rút ông Grenell từ Đại sứ quán bên Đức về đảm nhiệm chức vụ Quyền giám đốc DNI thì phía đảng Dân chủ và những tên dị ứng Trump trong Đảng Cộng hòa đã mỉa mai, dè bỉu là ông Trump là không biết dùng người và không biết điều hành chánh phủ khi bổ nhiệm một người có ít kinh nghiệm tình báo như ông Grenell cho chức vụ Quyền giám đốc Tình báo quốc gia.

Nhưng việc bổ nhiệm ông Grenell cho chức vụ Quyền giám đốc DNI phải khẳng định rằng đó là “một lựa chọn độc đáo” để giám sát các cơ quan tình báo của Hoa Kỳ. Bởi vì trong lãnh vực tình báo, không nhứt thiết phải có một ông sếp giỏi mà quan trọng là người đứng đầu cơ quan tình báo phải là một người trung thành với Tổng thống và Quốc gia nơi họ phụng sự sứ mạng bảo đảm an ninh quốc gia. Với lòng trung thành của mình, ông Grenell xứng đáng giữ chức Quyền giám đốc DNI, một cơ quan điều phối công việc của 17 cơ quan tình báo quốc gia trong thời gian chờ người thích hợp để nhường lại.

Độc đáo hơn là khi ông Grenell được Tổng thống bổ nhiệm chức vụ Quyền giám đốc DNI, trong thời gian này, kẻ thù của Nước Mỹ và Tổng thống Trump đã chủ quan, coi thường nên những hoạt động bí mật tối thượng của chúng, đặc biệt là những hoạt động này diễn ra ở Đức nơi ông Grenell từng làm Đại sứ đã bị trúng kế “Điệu hổ ly sơn” của Tổng thống Trump.

Trước đó, Ngoại trưởng Mike Pompeo đã tuyển mộ được một lực lượng CIA trung thành trong thời gian ông ta làm giám đốc cơ quan này cùng với lực lượng Mossad trung thành với Thủ tướng Netanyahu của Israel là nòng cốt giúp Tổng thống Trump triệt hạ thế lực can thiệp vào bầu cử Hoa Kỳ thì ông Grenell cũng vậy. Trong thời gian làm Đại sứ ở Đức cũng như hơn 04 tháng làm Quyền giám đốc DNI, ông Grenell đã tuyển mộ và xây dựng được một lực lượng tình báo trung thành với ông và với Tổng thống Trump tại Đức và tại 17 cơ quan tình báo quốc gia mà ông giữ quyền giám sát trong cương vị Quyền giám đốc DNI.

Cũng như tổng thống Kennedy trước đây phải đối mặt với sự chống đời quyết liệt từ lực lượng tình báo quốc gia, từ các tướng lãnh trong quân đội Hoa Kỳ và từ bên Đảng Cộng hòa và một số đảng viên Dân chủ hàng đầu vì họ cho rằng

Kennedy trẻ người, non kinh nghiệm thì Tổng thống Trump cũng tứ bề thọ địch vì lập luận tương tự dù ông Trump rất tài ba trong vai trò Tổng tư lệnh Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ.

Ngay trong Đảng Cộng hòa của mình, ông Trump đã vấp phải sự chống trả quyết liệt từ gia tộc Bush, từ Thượng nghị sĩ John McCain, từ Thượng nghị sĩ Mitt Romney,… toàn là những đại thụ chánh trị. Khủng khiếp nhứt đó chính là gia tộc Bush, vừa là bãi đá ngầm chực đâm thủng tàu Donald Trump và cũng là những con sóng ngầm sẵn sàng làm đắm con thuyền mang tên Donald Trump.

Tthông qua Tập đoàn Carlyle, một tập đoàn vươn vòi Bạch Tuộc khắp Nước Mỹ và thế giới, nơi mà Bush cha từng là cố vấn cao cấp và gia tộc Bush có cổ phần lớn trong đó dù Carlyle group luôn giữ kín ngay cả phần vốn của dòng họ trùm khủng bố Osama Bin Laden cũng có trong nó. Carlyle group là chủ sở hữu của Scytl trước khi nó được “vội vã sáp nhập” vào Paragon group vào tháng 10/2020, dĩ nhiên phần vốn sở hữu của gia tộc Bush vẫn còn trong Scytl nay là công ty con của Paragon group mà đại diện là Service Point Solutions là một công ty con của Paragon group đứng ra mua lại. Chi tiết tài chánh của giao dịch này không được tiết lộ. Việc mua lại cũng bao gồm Civiciti, nền tảng tham gia của công dân do Scytl ra mắt vào năm 2016, và các công ty con của nó ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp và Hy Lạp.

Mặc dù Scytl không có chi nhánh ở Đức nhưng bằng hình thức điều khiển từ xa, các máy bầu cử của Scytl ở Hoa Kỳ sẽ được hệ thống máy chủ đặt ở Frankfurt bên Đức. Điều này sẽ đánh lạc hướng điều tra vì các nhơn viên điều tra chỉ tập trung vào Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp và Hy Lạp, Tây Ban Nha, những nơi có chi nhánh của Scytl đang hoạt động dưới tên mới là Scytl Election Technologies.

Gia tộc Bush gắn liền với Carlyle group, tại Hoa Kỳ vào những năm 2000, 2001 thời kỳ Bush con ra tranh cử và đắc cử tổng thống thứ 43, khi hỏi công ty nào có thể đã cố gắng đe dọa một số nhà ngoại giao gắn bó với Liên Hợp Quốc, thì các chánh trị gia cho rằng họ sẽ quan tâm chủ yếu đến Carlyle group. Thời điểm đó, chủ tịch của Carlyle group là Frank Carlucci, cựu Tổng trưởng Quốc phòng của chánh quyền Tổng thống Ronald Reagan đã gọi điện thoại cho Alex Collier và ra lịnh cho Alex Collier “giữ miệng của mình”.

Bởi vì lúc đó có nhiều nguồn khác cho thấy Carlyle group có liên quan đến UFO – Vật thể bay không xác định được mà Alex Collier tê thật là Ralph Amigron, người cho rằng ông ta đã từng tiếp xúc với một chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là Andromeda. Alex Collier làm việc như một người cung cấp thông tin bí mật cho CIA, và ông cũng điều tra rất nhiều vụ án liên quan đến người ngoài hành tinh. Kể từ lần đầu tiên nói về cuộc gặp gỡ của ông với người ngoài hành tinh, Collier đã bị theo dõi gắt gao của chánh phủ, và nhiều người đã cố gắng làm mất uy tín ông ta.

Thực ra, UFO chỉ là các thử nghiệm bay của những khí cụ bay, võ khí cao cấp của Hoa Kỳ. Trong trường hợp UFO bị nhìn thấy thì đó là sự thất bại trong việc giữ bí mật, hoặc cố ý tìm cách xâm phạm thông tin tình báo. Chuyện này liên quan tới Area 51 – Khu vực 51, là tên gọi thường dùng cho một khu vực quân sự được phân loại cấp cao của Không quân Hoa Kỳ, nằm bên trong vùng thử nghiệm Nevada có tên gọi là Phi trường Homey.

Bởi vì lúc đó, chủ tịch của Carlyle group là cựu Tổng trưởng Quốc phòng Frank Carlucci đã tham gia vào sự cố ARV (Phương tiện tái tạo người ngoài hành tinh, biệt danh là Flux Liner) trên Căn cứ Không quân Norton vào năm 1988, được Mark McCandlish tiết lộ trong Dự án Tiết lộ” nên việc ông Alex Collier loan tin sẽ ảnh hưởng tới dự án của ông Carlucci.
Quý vị có thể tự tìm hiểu về Alex Collier qua câu chuyện “Sự thật về Alex Collier trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh Bò sát”. Ở câu chuyện đó, quý vị sẽ biết tới người Andromeda mà Alex Collier cho rằng ông ta đã tiếp xúc với họ. Sở dĩ chánh phủ Hoa Kỳ không thích những người như Alex Collier làm bại lộ thông tin về các sự kiện có khả năng gây ra một cuộc nổi dậy ở nước này. Nếu mọi người ở Mỹ biết rằng họ đang bị cai trị bởi người ngoài hành tinh bò sát, sẽ có một cuộc nổi dậy và chánh phủ không muốn đối phó với điều đó.

Vào thời kỳ Bush con làm tổng thống, dư luận Hoa Kỳ cho rằng đang có một “bộ tứ siêu quyền lực” liên kết và chia sẻ các nhiệm vụ đối với các chương trình như sau:

1. Tập đoàn Lockheed Martin giữ vai trò sản xuất các thiết bị bay.
2. Tập đoàn Carlyle Group có nhiệm vụ giữ An toàn và Quy trình
3. Tập đoàn Paragon Group có nhiệm vụ Nghiên cứu Tình báo và Không gian
4. Công ty Tư vấn địa chánh trị Kissinger Associates giữ vai trò Điều phối, Giải quyết xung đột,…

Hành trình cá nhân của chủ tịch Carlyle group lúc bấy giờ là ông Frank Carlucci, cựu phó giám đốc CIA dưới thời Tổng thống Jimmy Carter và là Tổng trưởng Quốc phòng dưới thời Tổng thống Ronald Reagan đang được thảo luận rộng rãi.

Nhiều trang web của Pháp đã nói về tham vọng của Carlyle group. Một bài báo từ tháng 3/2008 đưa ra tham vọng của quỹ đầu tư Carlyle, với việc mua lại Booz Allen Hamilton, được thành lập vào năm 1914, trở thành một thực thể khổng lồ và một công ty tư vấn chiến lược hàng đầu. Booz Allen Hamilton cung cấp các khóa đào tạo nhơn viên khác và cung cấp các hệ thống thiết yếu trong hầu như tất cả các cơ quan tình báo Hoa Kỳ như NSA, DIA, CIA, NRO, NGA… Ví dụ vào năm 2005, FBI đã yêu cầu Booz Allen đào tạo khẩn cấp 1000 nhà phân tách mới.

Booz Allen Hamilton là một công ty tư nhân nằm ở trung tâm của toàn bộ hệ thống tình báo của Hoa Kỳ để thuê ngoài hầu hết các hoạt động bí mật của họ đã được thông qua dưới sự kiểm soát của Tập đoàn Carlyle. Có một bài báo khác đã trích dẫn những lời tố cáo đặc biệt là trò chơi xoay vòng vốn dành cho tư nhân thuê tất cả các giám đốc cấp cao của ngành dịch vụ công “Tại Booz Allen, nhiều quan chức tình báo từng giữ chức vụ tương tự trong chánh phủ”.

Booz Allen, công ty con của Carlyle group mà Bush cha đã từng là cố vấn cao cấp phụ trách khu vực Châu Á. Booz Allen đã từng bị nhóm tin tặc nổi tiếng là nhím Anonymous với vụ hack tài khoản ngày 11/7/2012 với 90.000 email đã được phát hành có địa chỉ quân sự, các cơ sở giáo dục và các nhà thầu quốc phòng. Anonymous đã cáo buộc Booz Allen hợp tác với HBGary Federal bằng cách tạo ra một dự án thao túng mạng xã hội. Anonymous cũng cáo buộc Booz Allen đã tham gia vào các chương trình giám sát và thu thập thông tin tình báo của chánh phủ liên bang Hoa Kỳ.

Edward Snowden là nhơn viên của Booz Allen, vào tháng 6/2013, Edward Snowden đã ký hợp đồng với các dự án của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và đã tiết lộ công khai chi tiết về các chương trình thu thập dữ liệu và giám sát hàng loạt được phân loại, bao gồm cả PRISM . Các cáo buộc rò rỉ được cho là xếp hạng trong số các vi phạm đáng kể nhứt trong lịch sử của NSA và dẫn đến mối quan tâm đáng kể trên toàn thế giới. Ngày 10/7/2013, Không quân Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ đã xóa bỏ hành vi sai trái của Booz Allen liên quan đến vụ Snowden.

Năm 2013, David Sirota của Salon nói rằng Booz Allen và công ty mẹ The Carlyle Group có những đóng góp chánh trị đáng kể cho đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa cũng như các chánh trị gia cá nhơn, bao gồm cả Barack Obama và John McCain . Sirota kết luận rằng “nhiều chính trị gia hiện đang công khai bảo vệ nhà nước giám sát và chỉ trích những người tố giác như Snowden đã lấy một số tiền khổng lồ từ hai công ty này”, ám chỉ Booz Allen và Carlyle, và rằng các đảng chính trị “được chi trả bởi các công ty này ”.

Kể từ tháng 6/2012, Booz Allen đã mở rộng hoạt động của mình ở Bắc Phi và Trung Đông,… David Sirota của Salon nói rằng các chánh trị gia ở Hoa Kỳ nhận tài trợ từ Booz Allen và “các công ty khác có mô hình kinh doanh đa quốc gia tương tự” đã hỗ trợ lợi ích trong việc “bôi nhọ các phong trào phản đối dân chủ thách thức các bang giám sát của Mideast khiến những nhà tài trợ đó cũng kiếm được nhiều tiền”.

Trước quần hồ điệp điệp trùng trùng như vậy nhưng tỷ phú Donald Trump đã dễ dàng hạ gục Hillary Clinton, kẻ được đảng Dân chủ, Tàu cộng, gia tộc Bush,… ủng hộ đồng thời Tổng thống Trump vẫn kiên cường đánh bại mọi đòn tấn công của chúng nhằm lật đổ ông ta trong 04 năm qua thì nay ba cái trò can thiệp vào bầu cử chỉ là chất xúc tác để cho Tổng thống Trump và những chiến binh oai hùng vây quanh Tổng thống dễ dàng tát cạn đầm lầy Nước Mỹ mà thôi.

Sẽ viết tiếp tại sao gia tộc Bush, nhà John McCain, tay Mitt Romney,… lại ca ngợi Obama, ủng hộ Hillary Clinton và Joe Biden nhưng quyết tâm lật đổ Tổng thống Trump. Đặc biệt là tại sao vào năm 2015 tỷ phú Donald Trump nói Thượng nghị sĩ John McCain của Arizona “không phải là một anh hùng chiến tranh”.

Bài viết liên quan