Tin cần kiểm chứng: Máy bay không người lái của “quân đội Mỹ tấn công Bắc Kinh”, radar TQ không thể phát hiện

Đây là thông tin đầy đủ nhất về máy bay không người lái của “quân đội Mỹ tấn công Bắc Kinh”, tấm hình đang được lưu hành với tốc độ chóng mặt của ngày hôm nay.

Hình ảnh ghi lại lộ trình máy bay không người lái của quân đội Mỹ bay qua biển Đông, đến Hồng Kông và bay xuyên qua lãnh thổ Trung Quốc.

Máy bay không người lái của quân đội Mỹ không chỉ bay tốc độ gấp 2 lần âm thanh mà còn bay ở độ cao 50.000 feet, bay xuyên thủng nước Tàu rôi lên Bắc Cực và trở về lại nước Mỹ (công nghệ ngoài hành tinh 🙂 )

Điều đáng nói là máy bay bay ngang qua Bắc Kinh mà không có bất cứ một radar hay thiết bị quân sự nào của Trung Quốc phát hiện ra, quân đội Mỹ đã chứng minh một điều rằng toàn bộ thiết bị quân sự của Trung Quốc chỉ là hàng mô hình, làm cho có chứ trước công nghệ của Mỹ thì hàng Tàu đều “bị mù”.

Hoặc là Radar của TQ không nhận ra được máy bay tàng hình không người lái của Mỹ ở độ cao 50.000 feet, hoặc là nhận ra được mà không dám bùm dù cho máy bay này đã lượn hai vòng trong không phận TQ rồi …về

Kinh khủng!

FB Trần Thái Hòa