Tình cảnh đầy tăm tối của người dân Thủ Thiêm có liên quan gì đến cuộc sống đầy sa hoa của nàng Lý Nhã Kỳ?

Trong khi những người dân ở Thủ Thiêm, Q.2 chỉ nhận được chưa tới 150.000đ/m2 đất, tương đương 5 tô phở/ m2 đất  tính theo giá phở Q.2 : 30.000đ/tô) thì cô Lý Nhã Kỳ sống xa hoa thế này đây, riêng tiền đất (chưa tính giá trị xây dựng) đã trên 50 tỉ , nếu cộng thêm giá trị xây dựng & nội thất thì căn biệt thự này giá khoảng trên dưới 70 – 80 tỷ đồng?

Chưa kể siêu xe, du thuyền, cửa hàng kim cương & hàng loạt bất động sản, của chìm, của nổi khác! Tiền đấy ở đâu ra ?! Bán “he.roin ” cũng chưa chắc đã giàu nhanh đến vậy?! Một cô gái sinh năm 1982, xuất thân trong một gia đình bình thường chứ ko phải xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc gì mà giàu lên một cách nhanh chóng và khủng khiếp như vậy thì ai tin nguồn tiền đó thật sự là của LNK ?! Phải chăng nguồn tiền đó từ 1 ai đó nhờ cô này rửa giùm ?! Cuối cùng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ những khuất tất như đã nêu trên.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, là một diễn viên hàng xoàng với vài vai diễn. Lý Nhã Kỳ nổi tiếng bởi những lần xuất hiện với váy áo, trang sức hàng tỷ đồng. Người ta đồn rằng sự giàu có của Lý Nhã Kỳ là do cô là con nuôi của bà tỉ phú Alice Chiu chủ tịch tập đoàn Henyep và quỹ từ thiện Sheen Hok. Rồi lại có thêm bà mẹ nuôi thứ hai là bà Madame Wong chủ tịch tập đoàn kim cương Enigma Hồng Kông…

Anh nuôi Lý Nhã Kỳ cũng là những người có quyền lực, hết sức giàu có. Đó là người anh nuôi tỷ phú Soofeen Hu – một nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar. Sofeen Hu được xem là ông vua ngọc thế giới, người đã sáng lập ra Viện Bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ ngọc bích tháng 8/2009.

Không dừng lại ở đó, cô còn có thêm người anh nuôi tỷ phú thuộc giới thượng lưu của Philippines là ông Chavit Singson.

Chavit Singson, tên thật là Luis Crisologo Singson, khởi nghiệp là một doanh nhân. Sau đó, ông tham gia chính trường, trở thành một chính khách có tầm ảnh hưởng ở Philippines. Ông đang giữ chức Thống đốc bang Vigan kiêm cố vấn an ninh Chính phủ (Governor Security Adviser)

Đối nghịch với sự sa hoa của Lý Nhã Kỳ là cuộc sống đầy nước mắt của người dân Thủ Thiêm

Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ, cô có người chị kết nghĩa là quản lý ở Đài truyền hình Hồng Kông TVB. Hiện nay người chị này đang quản lý trong tay khoảng 700 nghệ sĩ. Cô cho rằng, gặp gỡ chị là cơ hội để Lý Nhã Kỳ giới thiệu cho mọi người biết đến diễn viên Việt Nam.

Sự giàu có bí ẩn của Lỹ Nhã Kỳ có thể được “phiên dịch nôm na” (chưa có kiểm định) rằng do những mối quan hệ “nặng đô” của cô mà ra. Tuy nhiên, vì sao mà cô có được những mối quan hệ “siêu đẳng cấp này” thì vẫn là một điều gây tò mò.

Số tài sản khổng lồ mà Lý Nhã Kỳ có được, phải chỉ chăng là từ tiền cướp đất, cướp tài nguyên quốc gia? Đáng sợ hơn, có khi nó còn ẩn chứa những hành động bán nước cho thế lực ngoại bang núp đằng sau những bà mẹ tỷ phú gốc Trung Quốc.

Phòng ăn nhà Lý Nhã Kỳ

Chưa kể siêu xe, du thuyền, cửa hàng kim cương & hàng loạt bất động sản, của chìm, của nổi khác!

Nguồn: Redvn 

Bài viết liên quan