Tổng Bí thư tiếp tục ở lại chèo lái con thuyền đất nước: Hồng phúc của dân tộc?

Theo như một số học giả, nhà phân tích, và nhà quan sát chính trị Việt Nam đưa ra dự đoán, phỏng đoán về nhân sự “Tứ trụ” theo đó dự kiến đề xuất ông Nguyễn Phú Trọng tiếp tục giữ chức Tổng bí thư, ông Nguyễn Xuân Phúc giữ chức Chủ tịch nước, ông Phạm Minh Chính giữ chức Thủ tướng và ông Vương Đình Huệ đảm nhận chức Chủ tịch Quốc hội. Nếu cụ tổng sẽ tiếp tục ở lại chèo lái con thuyền đất nước trong 5 năm tới, đây lại là một Hồng phúc.

Bởi người thuyền trưởng quan trọng nhất là người vững tay lái, là trung tâm đoàn kết, đưa con thuyền đi đúng hướng, tiến nhanh và tiến chắc.

Hãy nhìn vào Việt Nam những năm qua, dưới sự chèo lái của người thuyền trưởng đã liên tục phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng thuộc loại hàng đầu thế giới, chính trị ổn định, an ninh-quốc phòng được giữ vững, đối ngoại được nâng tầm…

Thế giới nhìn vào một Việt Nam năng động, vững vàng tự tin giữa đại dịch với con mắt ngưỡng mộ và thán phục.

Người thuyền trưởng đó là trung tâm của mọi sự đoàn kết trong Đảng cầm quyền.

Người thuyền trưởng đó là khắc tinh của mọi loại quan liêu, tham nhũng, sâu mọt.

Người thuyền trưởng đó là hiện thân của phương châm cần, kiệm, liêm, chính, chí, công, vô, tư.

Người thuyền trưởng đó không màng danh lợi, bổng lộc, sẵn sàng hy sinh cả sức khỏe bản thân mình chỉ với một khao khát cháy bỏng: xây dựng một nước Việt Nam đoàn kết, vững mạnh, dân chủ, văn minh như mong ước của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Nếu theo như dự đoán cụ tổng tiếp tục ở lại thì đây thực sự là Hồng phúc cho dân tộc Việt Nam. Nhất định là như thế!

Nhân dân Việt Nam mong bác Trọng lại tiếp tục là người thuyền trưởng đứng đầu chèo lái con thuyền đất Việt vượt vũ môn hoá rồng. Hơn 90 triệu dân Việt đang ủng hộ Người, đặt trọn niềm tin vào Người – thuyền trưởng mang tên thân thương-Nguyễn Phú Trọng!

T.H

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan