Trump bị thập phương mai phục và đành chấp nhận Game Over !!!

Cuộc chiến đã kết thúc, mọi người lại trở về nếp sống riêng của mình, Trump sẽ đi vào lịch sử, chúng ta sẽ ghi lòng tạc dạ một con người nhẽ ra cứ ngồi yên tận hưởng vinh hoa Phú quý mà lại lao đầu vào chính trường đầy thị phi và chông gai hiểm trở. Đấy là sứ mệnh của Trump, một sứ mệnh vĩ đại dám đương đầu với cả một sức mạnh ma quái, cả một trời yêu tinh trong nước và quốc tế để hòng mưu cầu cho nước Mỹ vĩ đại trở lại.

Trump tuy thất bại, nhưng chủ nghĩa Trump, di sản Trump vẫn tồn tại và khắc sâu vào ít nhất 70 triệu dân Mỹ đã bầu cho ông và những người dân yêu. Chúng ta yêu Trump bởi chỉ có Trump mới dám nói thật, nói thẳng, và hành động. Chỉ có Trump mới bảo vệ được những nước bé bị chà đạp bởi một thằng to đầu với tham vọng của cường quyền và bá chủ. Trump thoái vị, sẽ là một mất mát cho sự răn đe vừa mới dấy lên với chúng và chúng ta thôi không còn được ngồi xem hổ đấu, chiêm ngưỡng những đòn roi quất mạnh xuống bọn khốn nạn cậy sức ăn hiếp người.

Trump là người đầu tiên từ khi lập quốc đã thắp sáng ngọn đèn Hải đăng, cảnh báo sự tước đoạt trắng trợn và sự thật đang bị lung lay của nền tự do dân chủ thế giới.

Trump như cây ngay chết đứng. Nhưng chết một cách vinh quang chứ không hèn hạ như một thằng phải quỳ gối cong lưng để dân chúng rủ lòng thương đến. Một con người, một dòng họ chẳng có thể trong trắng bằng dòng tộc Trump, đầy rẫy những tội lỗi và hủ bại nhưng được bưng bít, bao che từ những lợi ích tập đoàn.

Bởi ngay thẳng nên Trump luôn luôn bị mất lòng, bị phản bội. Một người thân cận nhất kè kè bên mình, lợi ích cùng chung, vậy mà đến phút 89 cũng quay lưng lại mặc thây xác Trump long đong trôi trên dòng sông rồi ra biển cả. Nhìn thấy vụ này mà chán chường cho lòng dạ con người, bộc lộ hết bộ mặt thật hèn nhát và yếu kém của con người, ngay cả những người bạn đang sống chết với mình.

Trump không thể ngờ còn quá nhiều tên phản bội nằm vùng mà thế lực đầm lầy đã cài bên cạnh Trump. Chúng giấu mặt như bóng ma trong bóng tối nằm trong tư pháp và lập pháp, chúng sừng sỏ âm mưu và hành động bất ngờ, khiến Trump luôn rơi vào thế thủ, bị động, luôn bị chúng nắm rõ mọi đường đi nước bước để đưa ra những sách lược, tung ra những hầm bẫy để Trump bước vào.

Có thể nói Trump bị thập diện mai phục của của thế lực đen tối. Trong đó phải kể đến giới truyền thông như CNN, NBC, ABC, New York Time…, các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Google…tất cả đứng về phía Đảng Dân chủ giăng lưới bổ vây cướp diễn đàn thông tin, bao che tội lỗi cho cánh tả. Trump sai lầm ở chỗ làm mất lòng giới truyền thông ngay từ khi bước vào nhà Trắng. Quá tự tin vào bản thân và coi thường truyền thông là một sai lầm quá lớn.

Ngay cả việc bạo động tại toà nhà quốc hội. Lão PP cũng rất khẳng định rằng đấy là những con bài đánh ra của bọn cánh Tả. Những thằng lưu manh hệt như Antifa và BLM đã làm ra để đổ tội cho Trump. Trump bị bán đứng, bị chơi xỏ, bị bầy lên thớt và hứng chịu hậu quả. Trump không đủ gian giảo xảo quyệt như chúng, không nhìn thấu đáo chúng và thất bại quá sức tưởng tượng.

Hãy xem lại toàn bộ sự việc trước. Vào khoảng 1:45 chiều, đến giờ Hạ nghị sĩ Cộng hòa Arizona Paul Gosar và Thượng nghị sĩ Texas Ted Cruz đã cùng nhau thách thức các phiếu đại cử tri của bang đang tranh chấp Arizona cùng với khoảng 60 thành viên của Hạ viện. Tuy nhiên, khi cuộc tranh luận tại Thượng viện và Hạ viện vừa bắt đầu, thì cảnh sát của toà nhà đã làm ngơ để cho một số người đã xông vào Quốc hội và phá tan cuộc họp. Trên thực tế đang là lúc quan trọng nhất của cuộc họp. Cruz và những người khác của phe Trump đã chuẩn bị rất nhiều tài liệu chuẩn bị để công khai thì bắt buộc phải dừng lại tức thì.

Một số cư dân mạng còn cho rằng, những người biểu tình không hề “đột nhập” hay “xông vào” Quốc hội mà họ cố tình bị “đưa vào”. Đoạn video cho thấy sau khi người dân dỡ bỏ lan can, một số cảnh sát đã tranh thủ dẫn đường cho đám đông đi bộ vào khu vực cảnh báo. Chính cảnh sát đã để đám đông biểu tình lao lên các bậc thang của Điện Capitol. Còn đoạn bắn chết người cũng được lệnh từ trước, bắn đúng người ủng hộ Trump để đưa sự việc lên mức kinh khủng nhất nhằm buộc tội Trump sau này.

Trong đoạn video do một cư dân mạng quay lại, một nhân chứng đã dùng điện thoại di động để quay cảnh một chiếc xe cảnh sát đang dẫn bốn chiếc xe buýt của các phần tử Antifa vào khu vực tập kết trước toà nhà quốc hội.

Phải công nhận thằng nào phía thế lực đen tối thiết kế được ra thế cờ này quả là ghê tởm. Đúng lúc, đúng nơi, phá một thế cờ hiểm đưa dao cắt cổ và dành được lợi thế. Đồng thời đổ vạ cho Trump phải gánh hết trách nhiệm. Độc thật, độc thật!

Nếu nền dân chủ Mỹ bị tiêu tan, thì Độc tài biến dạng trong “dân chủ”sẽ là mãi mãi tồn tại trên hành tinh và làm mưa làm gió thế giới này. Chúng ta cũng phải tin tưởng vào những tinh hoa của nước Mỹ không hề bị tẩy não, bị lu mờ ý thức hệ, họ sẽ chung tay xây dựng lại nước Mỹ như nguyện ước của Trump đưa ra.

Cảm ơn các bạn của tôi đã bao ngày đêm đồng hành cũng PP để ủng hộ Trump đầy tình đầy nghĩa, trước sau như một. Một số bạn cuối cùng chỉ trích phê bình Trump cũng rất có lý, bởi cũng chỉ tại giận sắt không thành gang mà thôi. Lão thông cảm và hiểu các bạn.

Lão tự hào và yêu các bạn !!!

Theo: Peter Pho

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan