Trump chỉ tạm ẩn mình chờ qua vụ luận tội sẽ tiếp tục tung bay ngạo nghễ như đại bàng

Với tính cách của Trump, ông không bao giờ nằm yên tự biến mình thành những anh cựu tổng thống hiền như thái giám lâu lâu tụ họp ở các câu lạc bộ như Bush hay đi diễn thuyết kiếm tiền như Obama. Ông phải tung đòn làm rúng động cả Dân Chủ lẫn Cộng Hòa. Nhưng hiện nay do chuẩn bị vào cái trò luận tội của đảng Dân Chủ cùng một số tay “Ăn cơm Cộng Hòa thờ ma Dân Chủ” nên ông phải tạm thời ẩn mình.

Tuy vậy sau khi qua trò hề sau ngày mùng 8 tháng tới, ông sẽ tung đòn cho mà xem.

Một số người quyết triệt ông nhưng họ chắc chắn không làm được. Vì cuộc bỏ phiếu lấy ý kiến Thượng viện Mỹ mới xong thì chỉ có 5 người đảng Cộng Hòa bỏ phiếu đồng ý luận tội ông thôi. Tuy vậy ông vẫn tạm thời nín nhịn.

Ví dụ như ông tạm thời không nhận mình có liên với đảng mới thành lập “Người yêu nước”.

Nhưng sau ngày mùng 8 tin là ông sẽ công khai tuyên bố gia nhập đảng mới “Người yêu nước”.

Với hơn 74 triệu cử tri Mỹ ủng hộ, một con số cao nhất mọi thời đại, ông có sức mạnh vô địch không gì có thể cản bước. Đảng Cộng Hòa hiện nay tuy là đối lập nhưng mà là đối lập giả tạo. Còn ông, nếu ông biến thành một lãnh tụ đối lập, ông thực sự có sức mạnh đối lập có thể cuốn phăng nhiều thứ của cái bãi đầm lầy Wasington lưu cữu hàng trăm năm chưa dọn dẹp.

Với tư cách là một lãnh tụ đối lập thực thụ, ông sẽ làm thay đổi sâu sắc chính trường Mỹ, giúp nước Mỹ cũng như thế giới thoát khỏi họa Trung hoa cũng như họa phát xít năm xưa.

Chúng ta cùng chờ ông, con đại bang kiêu hãnh!

Đây là nhận định của FB Trần Đình Thu

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan