Trump chuyển giao quyền lực nhưng người nhận bàn giao không phải Biden?

CNN đưa tin, sau khi Quốc hội xác nhận chính thức về chiến thắng của Tổng thống đắc cử Joe Biden tại phiên họp kéo dài từ chiều 6.1 đến rạng sáng 7.1, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng quyết định này “thể hiện sự kết thúc của nhiệm kỳ đầu tiên vĩ đại nhất trong lịch sử tổng thống”.

Trong một tuyên bố, ông Donald Trump cho biết: “Mặc dù tôi hoàn toàn không đồng ý với kết quả của cuộc bầu cử và sự thật khiến tôi phải chấp nhận, tuy nhiên sẽ có một sự chuyển giao có trật tự vào ngày 20.1”.

Mặc dù, Trump đã lên tiếng chuyển giao quyền lực, nhưng một số nhận định cho rằng:

Trump đang thực hiện lời hứa chuyển giao quyền lực một cách yên bình, nhưng ông chuyển giao quyền lực cho chính quyền mới không phải cho Biden, mà chính xác là cho Quận đội Mỹ kiểm soát.

Các bước tiếp theo sẽ mở đường cho việc Thiết quân luật, vị tướng tài ba, quả cảm và xuất sắc tên Flynn sẽ tiếp quản chính phủ tạm thời,sau đó là hốt sạch bọn tham nhũng, bán nước hại dân, đầm lầy Washington sạch bóng mà quỷ.

Dọn dẹp xong lũ gian tà, hán gian xong, sẽ tổ chức bầu cử Tổng thống Mỹ lại, và cuối cùng sẽ là Tổng thống vĩ đại nhất thế kỷ 21 mang tên Donadl J. Trump sẽ đặt tay lên cuốn Kinh Thánh, quốc ca Mỹ vang lên, lá cờ Mỹ tung bay trong gió, thế giới trăm hoa đua nở, mùa xuân thịnh vượng khắp năm châu.

Mọi chuyện sẽ hạ hồi phận giải.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan