Trump ký Thiết quân lệnh “đầm lầy” Washington đang hoảng loạn khủng khiếp

Hôm nay Trump chính thức ký Thiết quân lệnh ở quận Columbia, Washington, với hơn 10.000 quân lính, máy bay phủ kín bầu trời thủ đô Washington, Hoa Kỳ.

Không nằm ngoài dự đoán bấy lâu nay, đặc biệt là bộ ba gồm: Tướng Flynn , Luật sư Powell và Luật sư Wood, đã liên tục cảnh báo và bóng gió về Thiết quân lệnh, để tát cạn đầm lầy, hốt sạch bè lũ tham nhũng, bán nước hại dân.

Thiết Quân Lệnh đúng lúc, đúng thời điểm đảng dân chủ đang hàn đặc tổng thống Trump tại quốc hội, nhưng sự mất tăm của bà Nancy Pelosi, cũng đồng nghĩa với dự đoán là đã bị bắt.

Những cái tên như ; Obama, Buhs con, Clinton, và rất nhiều tai to mặt lớn, từ đương chức lẫn nghỉ hưu cũng sẽ không thoát khỏi vòng lao lý trong vài ngày tới, kể cả Biden cũng không thoát được.

Dọn dẹp xong đầm lầy, Trump sẽ tiếp tục đưa bọn Bin Tech, Midia Tech, Facebook, Twitter, Amazon, Apple, Google, ra trước vành móng ngựa, tài sản của bọn mafia này khả năng cao sẽ bị tịch thu xung vào ngân khố quốc gia Mỹ!

Một loạt bọn Tài phiệt, bọn ma lực đồng tiền ở phố Wall cũng đang ăn ngủ không yên, khi Trump nắm toàn bộ âm mưu tham gia gian lận bầu cử và tài trợ tiền bạc để lật đổ tổng thống hợp pháp Trump sẽ bị lôi ra ánh sáng.

Nếu cộng hết và tịch thu hết tài sản của bọn đầm lầy Washington, dự kiến sẽ thu về hàng chục ngàn tỷ đô la Mỹ, ngân khố quốc gia sẽ đầy ắp tiền bạc, dân Mỹ tiêu vài năm chưa hết tiền cho mà xem!

Mừng cho nước Mỹ, dân Mỹ, những ai từng yêu mến ngài tổng thống Trump từ nay có thể ăn ngon, ngũ kỹ, và đặc biệt là có nhiều sức khỏe, để theo dõi và ủng hộ những tập phim hay tiếp theo do Trump làm tổng đạo diễn tài ba, xuất chúng nhất thế kỷ 21 này!

Đây là nhận định của FBker, thông tin cần được kiểm chứng:

FB Hà Văn Duy

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan