Trung Quốc chết cũng không chừa tật soi mói: Lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử

1. Hoa Kỳ đã thông báo sơ tán và gửi một máy bay chở hàng 747-400. Một số phương tiện truyền thông và một nhúm cư dân mạng Trung Quốc hủ bại đã cười nhạo Hoa Kỳ. “Họ keo kiệt đến mức họ đã sử dụng máy bay chở hàng để đưa người dân, và họ thậm chí không thể mua được bữa ăn nóng trên máy bay”. Bọn khốn “chưa mắc dịch” còn nói rằng “nếu đó là cuộc di tản của Trung Quốc, nó chắc chắn sẽ là máy bay tốt nhất và những bữa ăn nóng ngon nhất”.

Hãy cùng xem tại Hoa Kỳ lại quyết định như vậy.

Những cư dân mạng này không biết rằng máy bay chở hàng đã được chọn để gửi các vật liệu chống dịch bệnh cần thiết khẩn cấp gửi cho bác sĩ ở Vũ Hán và để tiện họ sẽ đón người trên đường trở ra.

Mỹ sẵn sàng “trợ giúp cần thiết” Trung Quốc đối phó với dịch Corona

2. Nếu là máy bay chở khách, không thể tải một lượng lớn vật liệu, mà chỉ được để trống.

Chiếc 747 cất cánh ở Chicago, chở rất nhiều hàng. Để chở được nhiều hàng hóa hơn, nghĩa là phải chứa ít thùng xăng tiếp liệu hơn. Ở giữa lộ trình, máy bay phải hạ cánh tiếp nhiên liệu ở Ankara trước khi bay sang Trung Quốc.

Sự chấp thuận của Trung Quốc đối với máy bay sơ tán của Hoa Kỳ ở lại sân bay Thiên Hà Vũ Hán rất hạn chế. Ngoài ra, Hải quan và kiểm dịch Vũ Hán đã ngăn lại, và máy bay này không được phép dỡ hàng ở Vũ Hán (ngay cả khi đó là vật liệu phòng chống dịch bệnh khẩn cấp).

3. Máy bay cuối cùng đã phải hạ cánh xuống sân bay Vô Tích, dọn sạch tất cả các vật tư chống dịch, rồi bay đến Vũ Hán để sơ tán người Hoa hải ngoại.

Những vật tư này sau đó được chuyển đến Vũ Hán bằng xe tải trong hơn mười giờ.

Không có nhà bếp tiêu chuẩn trên máy bay chở hàng cho bữa ăn nóng. Nhóm người Mỹ này đã trở về và được ăn những bữa ăn lạnh và uống nước lạnh tốt nhất. Tại sao họ phải chịu đựng điều này? Để sử dụng máy bay chở hàng để gửi những nhu yếu phẩm cần thiết đến khu vực dịch bệnh Vũ Hán!

4. Những câu chuyện đằng sau nó, không khi nào các phương tiện truyền thông Trung Quốc báo cáo. Nhưng soi mói vào việc sử dụng máy bay chở hàng để sơ tán Hoa Kiều ở nước ngoài và chế giễu nước Mỹ “nghèo” quá nực cười, và thật đáng xấu hổ khi nâng cao “phong cách quyền lực vĩ ​​đại” của Trung Quốc theo cách bệnh hoạn như thế

Nguồn: FB

Từ khóa:
Bài viết liên quan