Trung Quốc dùng người dân làm chuột bạch cho “phép thử” chủng loại Virus Corona mới

Trung Quốc dùng tính mạng hàng triệu triệu con người làm chuột bạch cho phép “thử nghiệm lâm sàng” chủng loại Virus Corona mới.

Việc để rò rỉ hoặc cố tình rò rỉ Virus Corona nhằm thử nghiệm tác dụng của loại VŨ KHÍ SINH HỌC MỚI này là có chủ ý. Là trung tâm nuôi cấy Virus lớn nhất toàn cầu, phòng thí nghiệm P4 Vũ hán đã có bản đồ gien và tự tin có thể điều chế thuốc hoặc vắc xin khống chế bệnh viêm hô hấp cấp. Cho nên ban đầu Trung Quốc đã ém nhẹm dịch bệnh, thậm chí còn bắt bớ những y bác sĩ và người dân đưa tin về dịch bệnh này (Việt Nam cũng bắt chước y chang?).

Nhưng hai tuần sau, khi mà dịch bệnh phát triển rộng khắp và nhanh đến chóng mặt, ngoài tầm kiểm soát của trung tâm nghiên cứu vi trùng học Vũ hán, đông thời có sự chỉ chích gay gắt của tổ chức Y tế Thế giới WHO thì TQ mới chịu công bố tình hình bệnh dịch này, nhưng mới chỉ là một phần của sự thật. Mức độ nguy hiểm của dịch bệnh Corona biến thể này được cho là nguy hiểm và khó chạy chữa hơn gấp bội Virus Shars, Ebola.

Việc Trung Quốc dùng tính mạng con người để thử nghiệm vũ khí sinh học là một tội ác ghê tởm chống lại loài người. Chính vì thế TQ đã năm lần bảy lượt từ chối sự giúp đỡ về nhân lực và các phương tiện Y tế của Mỹ. Bởi vì Trung Quốc e sợ Mỹ sẽ lần ra dấu vết sản xuất vũ khí sinh học ở Vũ hán.

Rồi đây bằng chứng chính xác mưu đồ dùng vũ khí sinh học để giết người hàng loạt và có chủ đích của nhà cầm quyền Bắc kinh sẽ được phơi bày. Đó là lúc những kẻ cầm quyền Trung Nam Hải phải đứng trước vành móng ngựa của Toà án Quốc tế.

(Nguồn: FB Trinh Trang)

Bài viết liên quan