Trung Quốc dùng “vũ khí” Corona để chiến tranh sinh học giành ngôi bá chủ thế giới?

Sau khi dịch corona hoành hành ở TQ, thì nhiều người đặt giả thuyết rằng TQ đang thực hiện âm mưu chính trị. Và truyền thông Mỹ cũng đưa ra một thuyết âm mưu rằng virus corona chính là sản phẩm của chương trình chiến tranh sinh học bí mật của Trung Quốc. Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu TQ có dùng “vũ khí” Corona để chiến tranh sinh học giành ngôi bá chủ thế giới?

Theo nguồn tin đáng tin cậy Viện virus học tối tân nhất được đặt tại Vũ Hán, đây là phòng thí nghiệm duy nhất được Trung Quốc công khai hoạt động nghiên cứu và xử lý những dòng virus ch.ết ch.óc và gây ra các dịch bệnh nguy hiểm, bao gồm SARS và Ebola.

Nhưng theo chuyên gia từ Mỹ, tình báo Israel chuyên nghiên cứu về vũ khí sinh học phương đông, virus SARs đã không ít lần “xổng” khỏi phòng thí nghiệm và thoát ra ngoài. Dù thông tin chưa có sự xác nhận từ Trung Quốc nhưng việc phát triển vũ khí sinh học không phải quá lạ.

Ngay khi phòng thí nghiệm này được khai trương thì, ông Tim Trevan một chuyên gia về an ninh sinh học của Mỹ đã cảnh báo nguy cơ vi rút xổng khỏi phòng thí nghiệm. Thế nhưng TQ vẫn bất chấp lời cảnh báo, và hậu quả là hôm nay TQ đã bị thất thủ. Tờ báo Thanh niên cũng có bài “Phòng thí nghiệm Vũ Hán liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học Trung Quốc?”.

Nếu đây là sự thật thì chuyện gì sẽ xảy ra? Thật không dám nghĩ, nếu cuộc thử nghiệm vũ khí sinh học của TQ thành công thì hậu quả sẽ tàn khốc đến cỡ nào?

Bệnh do corona gây ra gần hai tuần mới phát bệnh, có thể có biển hiện sốt hoặc không sốt, gần như nó chẳng có biểu hiện trong thời gian khởi phát? Hiện TQ có khoảng hơn 1,4 tỷ dân, nếu Bắc Kinh xua những người mang mầm bệnh đi khắp các quốc gia trên thế giới thì toàn cầu sẽ có trận đại dịch khủng khiếp. Còn nếu TQ sử dụng Corona chế tạo bơm sinh học, thì liệu khi xảy ra chiến tranh bao nhiêu người dân vô tội phải chết thảm? Giờ TQ đã tìm ra thuốc điều trị virus corona, liệu TQ có sử dụng loại vũ khí hủy diệt nhân loại này để lên ngôi vị bá chủ thế giới?

Những con virus siêu nhỏ mang mầm bệnh khó phòng chống hơn những trái bom to khổng lồ. Thế giới có thể bao vây một nhà nước Trung Quốc có 500 đầu đạn hạt nhân, nhưng sẽ bó tay với khoảng 1,4 tỷ người lúc nào cũng có những nguy cơ mang mầm bệnh từ các phòng thí nghiệm “phi nhân tính”, không ai có thể bao vây và phòng ngừa cho đủ. Dịch bệnh Corona có thể làm ví dụ cho con người thấy chiến tranh sinh học nguy hiểm như thế nào. Chiến tranh sinh học là con dao nhiều lưỡi mà con người không thể kiểm soát. Thậm chí chiến tranh sinh học là trường hợp ‘người tính không bằng trời tính’, bởi hậu quả của nó phải nói là quá khủng khiếp cho loài người không kém gì vũ khí hoá học hay vũ khí hạt nhân.

Sự vỡ trận của Trung Quốc cũng đặt ra một nguy cơ hiện hữu là các cường quốc đã lên kế hoạch hoặc đã trang bị cho mình vũ khí sinh học, là các virus tấn công nhau trong tương lai không xa.

Tôi từng xem một bộ phim của chính Trung Quốc nói về các phòng thí nghiệm vũ khí sinh học. Nó giống như loại vũ khí khủng bố để… bán thuốc. Vì chính nơi thí nghiệm tạo ra và phát tán virut lạ cũng là nơi tung ra thị trường thuốc điều trị. Và bọn man rợ trong thế giới hiện đại làm giàu bằng cách đó.

Việc tuyên truyền dịch corona là do dân ăn thịt dơi, có thể chỉ là trò đánh tráo của chính trị nhằm thực hiện âm mưu thâm độc của Trung Quốc. Vì vậy, ngăn ngừa hiểm hoạ chiến tranh sinh thái là điều phải làm bằng mọi giá và bằng mọi cách.

(Nguồn: CTVN)

Từ khóa:
Bài viết liên quan