Trung Quốc sẽ bị d.i ệ.t v.o.ng vì 7 t ử h.uy.ệt này

Trung Quốc vừa kỷ niệm 70 năm cầm quyền, với m ưu đ ồ chủ nghĩa Đại hán, Trung Quốc đã thành công trong việc nh ồi s ọ người dân, để vun vén quyền lực cho lợi ích chính của một số quan chức, chứ không phải cho người dân TQ.

Để duy trì quyền lực cho lợi ích của nhà cầm quyền Trung Quốc, Bắc Kinh đã cô lập người dân với thế giới bên ngoài, dựng lên bức tường kiểm duyệt intenetr khắt khao, để lừa bịp và tẩy não người dân TQ bao năm qua.

TQ sẵn sàng t à.n s á.t những ai, nếu muốn dân chủ và nhân quyền, như vụ thả m s át Thiên An Môn năm 1989, là một minh chứng không thể chối cãi được.

Chiếu theo lịch sử 70 năm Trung Quốc cầm quyền, từ cải cách ruộng đất, văn hoá, đại nhảy vọt, x âm luợc Việt Nam năm 1979, Gạc Ma, Thiên An Môn, Tây tạng, Tân cương, cho đến nay là Hồng Kông, biển Đông của Việt Nam…

Những tội trạng mà chính quyền Trung Quốc gây ra không chỉ cho người dân Trung Quốc, Hồng Kông, Tây Tạng, Tân cuơng, Việt Nam và khắp thế giới phải dùng hàng hoá có chứa chất đ ộc h ại của Trung Quốc gây ra, thì tội lỗi của Trung Quốc chất cao hơn đỉnh núi Everest, rộng hơn biển Thái bình Dương, sâu hơn đáy biển Đại Tây Dương, m áu người dân chảy nhiều hơn nước sông Dương tử…

Với t ội á c như thế, hôm nay TQ đã phải trả giá. Với 7 t ử hu yệt này TQ sẽ bị di ệt v ong trong nay mai.

1. Đập Tam Hiệp vỡ – Phạm vào đại long mạch của nhân loại.

2. Di ệt ch ủng: Cải cách ruộng đất, X âm lu ợc Viện Nam 1979, Gạc Ma 1988, Th ảm s át thiên An môn 1989, Tây tạng, Tân cương, hiện tại là Hồng Kông.

3. Hồng Kông, giành độc lập và tách khỏi TQ!

4. Đài Loan, tuyên bố độc lập!

5. Tây tạng, Tân cương vùng lên giành độc lập!

6. Ma cao tách khỏi TQ và độc lập!

7. Thua cuộc chiến thương mại với Mỹ!

Với 7 t ử huy ệt này, còn 1 t ử huy ệt kép (người hại người), để k ết li ễu Tập và bè lũ của chúng, là phe phái di ệt nhau, nhân dân TQ vùng lên đấu tranh!

(Nguồn: FB Hà Văn Duy)

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan