Trung Quốc triển khai 10 vạn “quân” đối phó đại quân 400 tỷ từ Đông Phi đang tràn qua từ phía bên kia Biển Đỏ

Dịch cúm Covid-19 vẫn còn đang là chủ đề nóng thì thế giới chuẩn bị đối mặt với nạn châu chấu lớn nhất lịch sử với số lượng đàn lên đến 400 tỷ con và sẽ tăng gấp 500 lần nếu không kiểm soát được trước tháng 6 này. Trung Quốc được cảnh báo có thể sẽ phải đối mặt với dịch châu chấu bởi hai nước láng giềng Paskitan và Ấn Độ đang bị đàn châu chấu tấn công.

Đối mặt với tình hình này, Trung Quốc đã tung ra đội quân lên đến 10 vạn để đối phó.

Trước đây Trung Quốc cũng từng sử dụng đạo quân gà để đối phó châu chấu, (theo tin từ báo chí Việt) ước tính rằng 1 con gà 1 ngày có thể ăn được 600 con châu chấu. Như vậy lấy 1 con số tương tự thì 10 vạn quân của Trung Hoa này có thể tiêu diệt được chừng 60 triệu châu chấu/ngày và 1,8 tỷ/tháng. Chẳng hạn nếu dồn quân gà vịt từ các nơi về biên giới để đối phó châu chấu lên số lượng gấp khoảng 100 lần hiện tại thì mỗi tháng có thể tiêu diệt khoảng 180 tỷ con châu chấu.

Song vấn đề là gà vịt chỉ chạy được dưới dất, còn châu chấu thì nó bay trên trời . Theo thông tin từ các tờ báo uy tín phương Tây họ ghi nhận ở các quốc gia Châu Phi, châu chấu có thể bay ở độ cao ngang ngửa với độ cao của máy bay trong quá trình rải thuốc trừ sâu tức khoảng 984m.

Dĩ nhiên con số 400 tỷ quân không cùng lúc tiến vào Trung Hoa mà trải dài trên khắp liên lục địa từ Kenya kéo tới vùng biên giới Trung Quốc, đội quân xuất hiện ở Tân Cương mới chỉ là quân tiền trạm nên chưa rõ thắng thua thế nào!? Pakistan trên đường tiến quân của châu chấu đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do tình trạng thiếu lương thực có thể xảy ra, còn đại quân 700.000 nghìn lính con người của Ấn Độ đang đóng ở vùng biên giới với Pakistan cũng được lệnh phải rút đi vì thiếu lương thực, ông Thủ tướng Ấn Độ đã tặng 1 nhành ô liu hòa bình cho Pakistan.

Hiện tại máy bay phun thuốc trừ sâu của con người là không ăn thua, các nước thất thủ, các chuyên gia đang trông mong Ấn Độ làm lá chắn tiêu diệt bớt để nó không tràn vào Đông Nam Á qua ngả Myanmar.

Các chuyên gia con người dự đoán đến khoảng cuối tháng 6 số lượng của đạo quân tiến ra từ phi Châu, loài châu chấu hung dữ nhất này sẽ phình lên gấp 5 lần số lượng hiện tại vì tụi nó vừa tiến quân lại vừa biết sinh sản. Lịch sử chưa chứng kiến đội quân nào có khả năng vừa đẻ vừa đi như thế ặc ặc! Trong khi đó, đã xuất hiện các ổ dịch cúm gia cầm H5N1, H5N6 tại Đại lục, chưa rõ nếu Nhà nước bắt gà vịt các nơi tập kết đi nghĩa vụ như vậy có làm cả đám chết hết vì virus hay không?!

Hãy chờ xem!

FB Linh Phan