Bà Nguyễn Thị Hồng d ọ.a mang tất cả những người bêu xấu Trường đại học Sư Phạm TP.HCM ra pháp luật xử lý

Sau khi trên mạng XH lan truyền thông tin Trường đại học Sư Phạm TP.HCM cấm sinh viên chia sẻ bài viết về vấn đề Hong Kong trên FB cá nhân, thì lãnh đạo trường này đã lên tiếng. 

Bà Nguyễn Thị Minh Hồng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM 2018-2023

Những thông tin về việc Hiệu trưởng đại học Sư Phạm TP.HCM cấm sinh viên chia sẻ thông tin về diễn biến biểu tình ở Hongkong đã bị chính Ban giám hiệu trường này bác bỏ.

Một công văn được đích thân Hiệu trưởng Đại học Sư Phạm TP.HCM ký ngày 21.11 khẳng định các thông tin lan tràn trên mạng xã hội là “sai sự thật”. Ban giám hiệu trường này khẳng định “các tổ chức cá nhân có hành vi xuyên tạc, vu khống” sẽ “hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Như vậy với công văn này, các sinh viên thuộc đại học Sư Phạm TP.HCM có thể hiểu rằng Ban giám hiệu của mình đồng ý cho họ tự do chia sẻ các thông tin về cuộc biểu tình tại Hongkong – vốn là quyền Hiến định.

Liên quan đến vấn đề trên, trên mạng cũng lại xuất hiện “bút tích” được cho là của giảng viên trường đại học sư phạm TPHCM trên fanpage của nhà trường. Vì bảo vệ hiệu trưởng của mình nên”bút tích” đó đã ch ửi r ủa cộng đồng mạng bằng các từ ngữ không ra sao như: bọn ba s ọc ch ó, lũ ph ản đ ộng dân chủ cấp tiến… 

Sau vụ 2 sĩ quan công an bị cho ra khỏi ngành vì ứng xử không phù hợp nơi công cộng, sau khi cậu PV ” lịt con mẹ mày” đồng nghiệp bị đình chỉ công tác, giờ tới giảng viên đại học khả kính có ứng xử không phù hợp với cương vị người thầy – mà đây còn là người thầy đào tạo ra những người thầy.

Chắc thể loại thầy này cũng nên cho “lên đường ” thôi cả nhà.

(Nguồn: FB Ngọc Vinh)

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan