Trường Giang chia sẻ điều ‘có 1 không 2’ hậu ᴛin đồɴ nối bước Hoài Linh, ᴛнân ᴛнiết Võ Hoàng Yên

Sau tin đồn đi theo vết xe đổ của Hoài Linh, ᴛнân ᴛнiết với Võ Hoàng Yên, Trường Giang mới đây gây chú ý khi chia sẻ điều ‘có 1 không ai’ trong cuộc đời mình.

Thời gian qua, Hoài Linh là cái tên xuất hiện dày đặc trên báo chí cũng như các diễn đàn MXH khi bất ngờ bị bà chủ Đại Nam gọi thẳng tên, khẳng định có liên quan đến “tập đoàn lừa đảo” Võ Hoàng Yên. Vận đen nối tiếp vận đen, nam danh hài sau đó bị bị vạcʜ ᴛrần giữ hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp cứu trợ miền Trung trong suốt 6 tháng mà không đi từ thiện. Sau đó Hoài Linh đã chính thức lên tiếng xác nhận chưa dùng 14,7 tỷ đồng quyên góp được để đi cứu trợ miền Trung vì tình hình dịcʜ bệɴʜ diễn biến pʜức ᴛạp.

Đáng chú ý, giữa thời điểm nhạy cảm, bức ảnh Trường Giang đứng cạnh ông Võ Hoàng Yên vô cùng vui vẻ gây xôn xao khắp mạng xã hội. Không ít cư dân mạng tỏ ra hoài nghi về mối quan hệ của Mười Khó và Võ Hoàng Yên. Không những vậy, có người còn đồn đại rằng ông xã Nhã Phương “nối bước” Hoài Linh, ᴛнân ᴛнiết với ông Yên. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy diễn của CĐM còn thực hư ra sao người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng.

Trước tin đồn này, Trường Giang tỏ ra không quan tâm. Mới đây, nam danh hài xuất hiện trong clip hậu trường của chương trình Chọn ai đây, chia sẻ về điều “có 1 không 2″ trong cuộc đời mình. Cụ thể, Mười Khó khoe được vợ tặng chiếc điện thoại đắt đỏ có giá trị lên tới 50 triệu. “Lần đầu tiên vợ tôi tặng tôi một món quà giá trị như vậy, và không bao giờ có lần thứ hai nữa đâu. Ghê chưa, vợ tôi lần đầu mua tôi cái điện thoại 50 triệu”, nam danh hài nói.

Bức ảnh Trường Giang tươi cười bên cạnh Võ Hoàng Yên gẫy xôn xao khắp mạng xã hội

Bị đàn em Khả Như “hỏi khó” chuyện món quà mua bằng tiền của ai, Trường Giang thật thà đáp lại: “Tiền của tôi chứ ai”. Được vợ tặng quà nhưng lại chọn màu hồng nữ tính, nam danh hài ɴɢậm ɴɢùi: “Nếu tôi mà để điện thoại này ở nhà là bà ấy lấy ra dùng luôn đấy, lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm”.

Nhã Phương đúng là cô vợ lắm chiêu khi vừa làm chồng vui vì được tặng quà mà bản thân cũng “vui lây” khi được… sài ké. Chắc hẳn trong showbiz, hiếm có ai được chồng yêu thương, chiều chuộng như nữ diễn viên Thanh Xuân. Trường Giang lo cho cô từng bữa ăn dù lịch trình có bận rộn tới đâu. Khi rảnh thì dẫn vợ đi shopping, thậm chí xây cả rạp phim nửa tỷ ở nhà chỉ để chiều lòng vợ con. Vậy mới nói, sau khi lấy Nhã Phương, Mười Khó thay đổi tính cách hoàn toàn, là người đàn ông biết quan tâm chăm sóc gia đình, được nhiều khán giả ưu ái gọi là “ông chồng quốc dân”.

techz.vn

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan