Từ cậu bé chăn vịt đến Chiến Thắng Vinh Quang!

Sau khi bộ 3 Chiến Thắng Vinh Quang ở Khánh Hòa bị mất hết chức vụ tôi tình cờ đọc được “CEO Tập đoàn Phúc Sơn: Từ cậu bé chăn vịt đến “đại gia” nghìn tỉ!”.

Cậu bé ấy được tả như thế này “CEO Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu có một tuổi thơ đầy vất vả, từng phải đi chăn vịt để phụ giúp gia đình và trước khi bước vào thương trường còn có giai đoạn kiêm cả nghề chạy xe ngựa. Nhưng giờ đây, Hậu “chăn vịt” đã trở thành “đại gia” giàu bậc nhất, nhì tỉnh Vĩnh Phúc”

Cũng vô cùng tình cờ cậu bé chăn vịt ấy là nhà đầu tư hàng loạt dự án lớn với tổng vốn lên đến hàng chục nghìn tỉ đồng ở TP Nha Trang, đại bản doanh của Chiến Thắng Vinh Quang! Dự án lớn nhất của tập đoàn này là Khu Trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang xây trên khu đất sân bay Nha Trang cũ!

Để có được khu đất vàng, đẹp nhất Nha Trang hiện thời, tình cờ Phúc Sơn được giao ba dự án đổi đất lấy hạ tầng nhưng k qua đấu giá, được chỉ định với giá chưa đến 16 triệu đồng/m2!

Tập đoàn Phúc Sơn “hô biến” khu đất sân bay Nha Trang cũ thành dự án bất động sản kiếm lời nghìn tỉ.

Hiện nay giá khu đất này ai hỏi mua 70t/m2 chắc chắn nghe chửi! hehe

Trong khi chưa dự án BT hạ tầng nào hoàn thành, tốt lắm được 50% thì tình cờ siêu dự án ở sân bay NT được chia thành 1.300 lô đất nhà ở và hàng trăm căn biệt thự đơn lập đã bán gần sạch.

Tôi không cần chăn vịt chỉ cần tình cờ được giao đất như Phúc Sơn chắc cũng tình cờ thành đại gia ngàn tỷ.

Nhưng tình cờ như chuyện cậu bé chăn vịt và Chiến Thắng Vinh Quang thì chẳng bao lâu, chúng ta chắc cũng đi chăn vịt hết a/c ạ!

P/s: Chẳng biết cậu bé ấy có tình cờ chăn vịt giúp a lớn nào không nhỉ?

Nguồn: FB Hà Phan 

Bài viết liên quan