Từ nước Đức, Shark Liên tuyên chiến với cả Bộ Công an: Sẽ “khởi kiện những ai vu khống”

Bồ Tát Đỗ Liên, chủ nhà máy nước sông Đuống, đơn vị đang bị bộ công an điều tra về những sai phạm trong đầu tư. Bà Liên hôm 18.12.2020 đăng stt nói mình bị oan và sẽ khởi kiện những ai vu khống cho bà. Tuy nhiên việc khởi kiện này diễn ra khi bà đang ở nước ngoài. Nhưng nó cũng là lời thách thức gửi đến Bộ Công An và những tờ báo trong nước đã đăng tin về việc BCA điều tra sai phạm ở nhà máy nước sông Đuống.

Vì sao bà Liên dám thách thức và đe doạ những người viết về bà trong thời điểm này? phải chăng thế lực chống lưng của bà đang ngày càng lớn mạnh khiến một người được cho là đầy rẫy sai phạm dám mạnh mồm tuyên chiến với cả BCA?

Bà Liên cũng là chủ hãng bảo hiểm lớn ở Việt Nam, 3 ngày sau khi bà đưa tin đe doạ những ai chống lại bà, ông Phùng Ngọc Khánh, cục trưởng giám sát bảo hiểm của Bộ Tài Chính bất ngờ té lầu chết đầy bí ẩn.

Đây cũng trong quãng thời gian chồng bà Liên đã trở về Việt Nam, Lê Toàn chồng bà Liên là người có những mối quan hệ tốt với nhiều quan lớn ở Việt Nam. Việc trở về VN trong giai đoạn trước thềm đại hội đảng 13 của Lê Toàn không chắc chỉ là thăm nhà.

Chú ý đoạn viết sau của Bồ Tát Đỗ Liên

” Thế giới vẫn sẽ luôn vận hành như vậy, trong tiến trình tiến lên của nhân loại vì mục đích văn minh, hiện đại hơn, những cá nhân ngược chiều, những mắt xích thô kệch sẽ sớm bị loại trừ.”

Sau đây là toàn bộ nội dung được Shark Liên chia sẻ:

YOUTUBE ĐÃ LẮNG NGHE VÀ 8 VIDEOS ĐẦU TIÊN CÓ NỘI DUNG XẤU NHẮM VÀO TÔI ĐÃ BỊ XOÁ VÀ CẤM.

Nếu như mọi nỗi oan trên đời đều có thể được lắng nghe và thấu hiểu, tôi tin thế giới này sẽ ngày càng tốt đẹp, văn minh hơn và mạng sống của con người sẽ được trân quý hơn.

“Nhưng có lẽ bắt mọi người phải lắng nghe mình là chuyện khó, càng khó hơn khi nỗi oan khiên của mình được tạo lên từ những người cố tình không muốn lắng nghe ai, không tin vào sự đẹp đẽ của cuộc đời”

Tôi đã nghĩ như thế trước đây, đó là lý do để tôi thờ ơ với những thông tin xuyên tạc, vu khống, tiêu cực hướng vào tôi suốt một khoảng thời gian dài, được đăng tải khắp nơi bởi những kẻ ẩn dật, giấu mặt.

Người ta có nói thế nào, đời tôi vẫn vậy, thậm chí cuộc sống của tôi có nhiều phần tốt hơn, việc tôi đang làm luôn mang lại những giá trị lớn cho cộng đồng và xã hội…

Thời gian gần đây thôi, tôi suy nghĩ và quyết không im lặng nữa. Tôi nghĩ nhiều tới những người thân, những người ngưỡng mộ và trân quý mình. Sau khi bàn bạc, thảo luận với các cộng sự và luật sư riêng của mình. Tôi quyết định gửi đơn kiến nghị đến Youtube và Facebook phải giải quyết/gỡ bỏ các kênh cá nhân, sản phẩm, phát ngôn vô căn cứ với mục đích xuyên tạc, vu khống, lợi dụng hình ảnh của tôi để phục vụ cho mục đích cá nhân.

Tôi đã từng nói, tôi làm việc này không phải vì sợ. Tôi muốn tiếng nói của mình được lắng nghe qua đó nhắc nhở các nền tảng chia sẻ thông tin, dù bằng hình thức nào cũng phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác, tránh làm tổn hại đến danh dự người khác.

Hôm nay, sau 2 tuần tôi gửi đơn kiến nghị, Youtube đã lắng nghe tiếng nói của tôi, đồng thời cấm hiển thị 8 videos bẩn trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các video khác sẽ tiếp tục được xem xét, xử phạt và cấm hiển thị trong thời gian tới.
Tôi rất vui mừng và dành lời cảm ơn chân thành tới Youtube / Google Việt Nam – động thái của các bạn không chỉ thể hiện thiện chí lắng nghe và bảo vệ người dùng, mà còn bảo vệ chính thương hiệu của các bạn, một thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường các doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ số.

Thế giới vẫn sẽ luôn vận hành như vậy, trong tiến trình tiến lên của nhân loại vì mục đích văn minh, hiện đại hơn, những cá nhân ngược chiều, những mắt xích thô kệch sẽ sớm bị loại trừ.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn, tôi sẽ tiếp tục gửi đơn kiến nghị Youtube cấm hiển thị tất cả các video có nội dung xấu nhắm vào tôi trên phạm vi TOÀN CẦU.

Sau đó tôi sẽ khởi kiện đích danh các cá nhân, các trang, các sản phẩm đã dùng tên tuổi của tôi để câu like kiếm tiền. Tôi quyết làm tới cùng để bảo vệ danh dự của bản thân, gia đình và cho những người yêu quý tin tưởng tôi !

Bài viết liên quan