Từng ᴛнan ᴛнở hết tiền làm ăn, Thủy Tiên ɓị ᴛuɴɢ ɓằɴɢ cʜứɴɢ кɦó cʜối cãi sở hữu biệt thự biển 30 tỷ

Phát ngôn than thở làm ăn khó khăn của Thủy Tiên và Công Vinh hồi tháng 3 bất ngờ bị CĐM lật lại cùng với những bằng chứng кɦó cʜối cãi việc nữ ca sĩ mới tậu thêm biệt thự biển trị giá 20-30 tỷ.

Mới đây, cộng đồng anti-fan Thủy Tiên trên Facebook bất ngờ “đào lại một phát ngôn của nữ ca sĩ và ông xã – cựu danh thủ Lê Công Vinh từ hồi tháng 3/2020. Cụ thể khi ấy, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz từng ᴛнan ᴛнở rằng công việc kinh doanh không thuận lợi do những ảnh hưởng của dịch bệnh. Cộng thêm việc phải bù tiền cho những dự án từ thiện, xây cầu tình thương, nhà chống lũ,… cho đồng bào vùng bị thiên tai khiến cho gia đình cô có lúc rơi vào cảnh “hết tiền”.

“Học viện bóng đá của chúng tôi hiện tại vì không có giải đấu nào nên chỉ duy trì được thôi.”

[…]

“Năm ngoái, tôi làm được bao nhiêu tiền đã đem đi từ thiện hết rồi nên giờ kinh tế cũng eo hẹp, không dư giả để làm MV một cách thoải mái. Hơn nữa, công việc kinh doanh của tôi cũng bị ảɴʜ ʜưởɴɢ, con cái lại nghỉ học, mọi thứ xáo trộn hết cả.”

“Bản thân vợ chồng tôi đang phải gồng gánh cho doanh nghiệp của mình. Bình thường, chúng tôi trả lương nhân viên rất cao. Trong thời điểm dịch bệnh này, dù không làm ăn được nhưng chúng tôi vẫn phải giữ mức lương đó rồi trả đều cho họ để giữ người. Nếu không làm thế, sau dịch sẽ khó tìm lại được những người có năng lực như vậy.”

“Tình hình hiện tại đang rất căng với chúng tôi” – Thủy Tiên trải lòng trên báo Người Lao Động.

Cặp đôi từng rơi vào cảnh túng quẫn vì tự bỏ tiền ra làm từ thiện quá nhiều – Theo chia sẻ từ Thủy Tiên.

Dù vậy điều đáng nói là chỉ hơn 1 năm sau, cụ thể là vào khoảng thời gian đầu tháng 5/2021, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh bất ngờ tham dự một buổi lễ ra mắt dự án biệt thự ven biển Hồ Tràm. Được biết cũng trong ngày hôm đấy, cặp đôi “Beckham – Victoria phiên bản Việt” đã bạo chi mua luôn một căn biệt thự view biển, có giá trị vào khoảng 20-30 tỷ đồng.

Thủy Tiên – Công Vinh có mặt trong buổi lễ ra mắt dự án biệt thự ven biển Hồ Tràm.
Thủy Tiên – Công Vinh có mặt trong buổi lễ ra mắt dự án biệt thự ven biển Hồ Tràm.

Như đã biết, tình hình dịcʜ bệɴʜ trong năm 2021 vẫn không mấy khả quan hơn so với một năm trước đó, thậm chí có phần diễn biến pʜức ᴛạp hơn. Bản thân Thủy Tiên cũng không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật trong khoảng từ 2020-2021. Dự án lớn nhất của bà xã Công Vinh trong thời gian này lại không hề liên quan đến ca hát, cụ thể là chuỗi cứu trợ lũ lụt miền Trung, kéo theo hàng loạt vụ ʟùм xùм kéo dài hàng năm trời liên quan đến số tiền từ thiện 178 tỷ được các mạnh thường quân quyên góp.

Thủy Tiên cũng mới khởi công xây mới toàn bộ căn biệt thự 1000m2 ven sông Sài Gòn ở thời điểm này, khiến CĐM không khỏi sửng sốt thắc mắc vợ chồng cô lấy đâu ra nhiều tiền tới vậy.

Chưa kể, Thủy Tiên cũng đang cho khởi công xây dựng lại toàn bộ căn biệt thự triệu đô của gia đình cô bên bờ sông Sài Gòn. Cộng thêm những phát ngôn và hành động mâu thuẫn như để tên chủ đầu tư giả, khẳng định chỉ là sửa nhà nhưng lại đập đi xây mới hoàn toàn,… của nữ ca sĩ khiến CĐM không thể không đặt ra những câu hỏi: Liệu vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh lấy đâu ra tiền mà từ kinh doanh кɦó кɦăn, chỉ 1 năm sau lại liên tục xây nhà, tậu bất động sản “triệu đô” như vậy(?!).

Hiện tại, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều chọn cách im lặng, từ chối bình luận về những cáo buộc mà CĐM nhắm tới hai vợ chồng.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan