Tướng Michael Flynn cho biết TT Trump có các lựa chọn để đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc bầu cử năm 2020

Cựu cố vấn an ninh quốc gia tướng Michael Flynn nói rằng Tổng thống Donald Trump có các lựa chọn để đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc bầu cử năm 2020 vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm thu giữ các máy bỏ phiếu trên khắp đất nước và sử dụng khả năng quân sự để tổ chức lại các cuộc bầu cử ở các tiểu bang đang diễn ra.

” Tôi không biết liệu TT Trump có thực hiện bất kỳ lựa chọn nào trong số này hay không. Tổng thống phải lên kế hoạch cho mọi tình huống bởi vì chúng ta không thể để cuộc bầu cử này và tính toàn vẹn của cuộc bầu cử của chúng ta diễn ra như ý của họ muốn , ” tướng Flynn nói hôm thứ Năm trong một lần xuất hiện trên Newsmax TV ” Greg Kelly Reports ”.

”Cuộc bầu cử vừa qua hoàn toàn không thể hài lòng, không đạt yêu cầu. Không có cách nào trên thế giới mà chúng ta một đất nước như hiện nay có thể tiến lên phía trước như thế cả”

TT Trump có thể lập tức thu giữ từng chiếc máy Dominion trên khắp đất nước theo lệnh điều động của mình. TT Trump cũng có thể ra lệnh trong các tiểu bang bang chiến trường nếu ông ấy muốn, TT Trump có thể sử dụng các khả năng quân sự và ông ta có thể điều động lính dự phòng ở các bang đó, và về cơ bản tổ chức lại một cuộc bầu cử ở mỗi tiểu bang đó. Nó không phải là chưa từng có xảy ra ” tướng Flynn nói thêm.

Lầu Năm Góc hồi đầu tháng đã sa thải 9 thành viên trong Ban Bộ Quốc phòng và thay thế họ bằng 11 người được bổ nhiệm mới, bao gồm cả những người trung thành với TT Trump là Corey Lewandowski và David Bossie. Scott O’Grady, một người được bổ nhiệm khác, đã chia sẻ các thuyết âm mưu trên Twitter rằng việc tổng thống để thua Tổng thống đắc cử Joe Biden là một ” cuộc đảo chính ”.

Ông cũng lên tiếng tán thành việc thiết quân luật. Tướng Flynn nói rằng khái niệm này không phải là mới. Tướng Flynn nói với Kelly: “Những người ngoài kia nói về thiết quân luật như thể đó là điều chúng tôi chưa bao giờ làm”. ” Thiết quân luật đã được thiết lập 64 lần.

Tôi không kêu gọi điều đó. Chúng tôi có một quy trình lập hiến. … Điều đó phải được tuân theo. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng tôi hơi lo ngại về Chánh án John Roberts tại Tòa án Tối cao. Chúng tôi không thể lừa dối với kết cấu của Hiến pháp Hoa Kỳ. ”

TT Trump đã ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia của mình vào tháng trước, kết thúc cuộc truy tố kéo dài nhiều năm trong cuộc điều tra Nga chứng kiến ​​tướng Flynn hai lần nhận tội nói dối FBI. Như với kết quả bầu cử gần đây, tổng thống đã gọi cuộc thăm dò Nga là một trò lừa bịp kéo dài.

Dịch chuyển ngữ Mylinh Hughes

Bài viết liên quan