Tỷ phú Bill Gates phạm tội diệt chủng!

Tỷ phú từng giàu nhất thế giới Bill Gates, đã núp bóng từ thiện, đứng sau thao túng tổ chức y tế thế giới ( WHO), để nghiên cứu các loại vacccin, đến các quốc gia nghèo ở Châu phi, dùng trẻ em nghèo ở đây làm chuột bạch cho các thí nghiệm của mình.

Với khối tài sản 50 tỷ đô la cho quỹ từ thiện của Bill Gates, ông đã đứng sau núp bóng và thao túng toàn bộ WHO, quỹ của Bill Gates gần như “ miễn nhiễm” với pháp luật, không một quốc gia nào có thể khởi kiện WHO được.

Đã có hàng trăm ngàn phụ nữ và trẻ em gái ở Kenya bị triệt sản, vô sinh, bị tổn hại tinh thần, hay hàng chục ngàn trẻ em ở Ấn Độ bị bại liệt do chương trình tiêm vaccin của WHO, mà đứng sau là quỹ từ thiện của Bill Gates tài trợ.

Bill Gates từng được phong chức thống trị thế giới bằng công nghệ, nhưng nỗi ám ảnh của Bill Gates là muốn “ cứu rỗi “ thế giới bằng vaccin, nên hắn đã dùng WHO để làm bình phong cho các cuộc thử nghiệm vaccin mới của hắn.

Con virus Corona đã giết hàng triệu người trên khắp thế giới, xuất phát từ Vũ Hán, rồi đến lời tiên tri của Bill Gates về một loại virus mới, sẽ tiêu diệt loài người cách đây mấy năm nay đã thành hiện thực, và chương trình phát triển vaccin của Bill Gates rất mâu thuẫn và hoài nghi?

Ngày 30- 01 vừa qua, Toà án Peru đã chính thức khởi kiện Bill Gates, TQ lên toà án quốc tế, với bằng chứng là Bill Gates , TQ đứng sau chương trình phát triển con virus Corona, gây ra hàng triệu người chết trên thế giới vừa qua.

Tin nóng chưa được kiểm chứng là Bill Gates đã bị bắt, nhưng thông tin chính thống chưa phát, có thể còn nhiều kẻ cùng hội, cùng thuyền đang bị hốt, hốt xong thông cáo luôn một thể!

Bài viết liên quan