Tỷ phú Hoàng Kiều có chia sẻ gây chú ý sau khi ɓị кɦui clip tố Ngọc Trinh ᵭào мỏ, cặp кè nhiều người

Giữa lúc dư luận vẫn đang bàn tán về clip tố Ngọc Trinh “bắt cá nhiều tay”, đào mỏ, tỷ phú Hoàng Kiều mới đây có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, chuyện tình của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bỗng dưng lại được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ một đoạn clip trong quá khứ, trong đó Hoàng Kiều ɓức χúc tố bạn gái cũ yêu nhiều người một lúc, ʋòi ʋĩnh mình mua siêu xe trong thời gian bên nhau.

“Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi ’em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ’ thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa”, tỷ phú Hoàng Kiều nói trong clip.

Dư luận xôn xao, chia sẻ clip trên một cách chóng mặt. Hai người trong cuộc thì vẫn luôn giữ im lặng, không hề đả động đến chuyện này. Ngọc Trinh vẫn vô tư chia sẻ về cuộc sống sang chảnh hàng ngày, Hoàng Kiều chỉ đăng tải về công việc kinh doanh.

Sáng 5/7, tỷ phú Hoàng Kiều có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Không lên tiếng về lùm xùm với Ngọc Trinh, thay vào đó ông đăng tải loạt hình ảnh bạn bè làm từ thiện tại Việt Nam. Vì không thể về nước, tỷ phú Hoàng Kiều đã quyên góp cho một người bạn, nhờ giúp mình trao cho người dân кɦó кɦăn.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi nó. Hoàng Kiều xin cảm ơn Trung Nghĩa, mười ngón tay vàng và các bạn ở Việt Nam đã lo các phần cơm giúp đỡ bà con”, tỷ phú Hoàng Kiều viết.

Hành động thiết thực của tỷ phú Hoàng Kiều nhận được nhiều lời khen ngợi. Dù không trực tiếp xuất hiện nhưng việc ông hướng về quê hương trong thời điểm dịcʜ bệɴʜ diễn biến pʜức ᴛạp xứng đáng được hoan nghênh. Phía dưới bình luận, CĐM liên tục cảm ơn, dành sự ngưỡng mộ cho tình cũ Ngọc Trinh.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng gây bão vì chuyện tình vượt rào cản biên giới lẫn tuổi tác. Khoảng cách 45 tuổi là con số không hề nhỏ, khiến họ bị nhiều người dị nghị. Trong thời gian hẹn hò ngắn ngủi, chân dài gốc Trà Vinh thường xuyên bay sang Mỹ để gặp bạn trai. Những hình ảnh мùi мẫn của cặp đôi càng khiến dư luận “đứng ngồi không yên”.

Tuy nhiên, 3 tháng sau khi công khai tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh lại bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi. Những ồn ào sau chia tay của họ lại trở thành đề tài nóɴɢ bỏɴɢ trên MXH. Cho đến tận bây giờ, thỉnh thoảng dân mạng vẫn nhắc đến cặp đôi chân dài và đại gia này.

Bài viết liên quan