Uống trà với Thủ tướng – một Chính phủ năng động và kiến tạo thực sự!

Những bức ảnh này được chụp trong giờ giải lao tại buổi họp thường kỳ Ủy ban Quốc gia về Chính phủ Điện tử. Tôi cùng anh em startup công nghệ được Thủ tướng gọi riêng đến uống trà và nói chuyện.

Thủ tướng chia sẻ: Anh em công nghệ đang đóng góp tốt cho sự phát triển của Xã hội. Đây là những động lực cho những người làm công nghệ như tôi liên tục phấn đấu, nỗ lực để đưa Việt Nam vào top đầu bản đồ công nghệ trên thế giới.

Chắc nhiều bạn vẫn nhớ hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giơ cao Bphone 2017 và nói “đây là niềm tự hào của chúng ta”. Cũng trong hôm vừa rồi, Thủ tướng đã nhắc nhiều lần “Tôi xúc động lắm khi cầm điện thoại của Bkav, smartphone đầu tiên của Việt Nam”.

Đây là vinh dự không chỉ dành riêng cho tôi, cho tập thể Bkav, mà cho tất cả những người làm công nghệ như tôi. Đất đai, tài nguyên, khoáng sản… có hạn, một lúc nào đó sẽ hết, nhưng công nghệ thì không, đó là tương lai và là “tài nguyên” vô hạn.

Dưới nhiệm kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tôi cảm nhận rất rõ sự chuyển biến tích cực về Kinh tế – Văn hóa – Xã hội, một Chính phủ năng động và kiến tạo thực sự. Lĩnh vực Công nghệ cũng đang được quan tâm hơn bao giờ hết, mở ra rất nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp như Bkav.

Với sự ủng hộ, quan tâm của lãnh đạo cao nhất Chính phủ, chúng ta hãy cùng nhau thúc đẩy ngành Công nghệ và đặc biệt xóa bỏ định kiến rằng Việt Nam không thể cạnh tranh với các nước phát triển.

Chúc các bạn ngày mới làm việc hiệu quả !

Cre: Nguyễn Tử Quảng

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan