Vài nét về cô tiểu thư “tự hào mỗi năm phá 20 tỷ của bố”

Vài nét về Nguyễn Thị Thanh Thảo. Có thể sẽ không ai quan tâm đến chị nếu mọi người không biết BỐ CHỊ LÀ AI?

Sự việc bắt đầu được nổi trội trên MXH khi dân tình đọc được những stt của một tiểu thư 5 năm tiêu 100 tỷ cũng làm ngành công an trực thuộc bộ. Không có gì ngạc nhiên khi bố chị là Chủ tịch HĐQT, kiêm tổng Giám đốc Cty Sông Đà 7.

Theo đó, cô tiểu thư Nguyễn Thị Thanh Thảo con đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 khoe trên Facebook cá nhân mỗi năm phá của bố 20 tỉ, đã 5 lần báo con số như thế.

Chị có tiền chị giàu chị tiêu chị khoe là điều không ai cấm cản được. Nhưng mức chi tiêu chị khoe phải nói là BỘI CHI so với mức thu nhập của bố chị lẫn chị. Vậy tiền đó ở đâu ra????????

Mặc dù chị tự khoe là bố chị lo việc cho chị. Nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng là chị được tuyển đúng quy trình. Vâng rất đúng quy trình dưới đây.

Giữa một dàn sinh viên thì chị là người duy nhất học chuyển tiếp nhưng luận văn 10 tròn, ai đi học chắc phải biết để làm ra luận văn 10 tròn thì người đó phải xuất sắc ra sao?! Lại còn ngành Luật dân sự là Văn cũng cực kỳ giỏi. Ấy vậy mà rất mâu thuẫn với các dòng stt của chị khi câu cú sai chính tả, nổi bật đều là tiền lẫn sự khoe mẽ chứ không hề có tri thức.

Được hẳn Bằng Khen to tướng, vâng mọi sự chuẩn bị đều cực kỳ sạch sẽ và đẹp đẽ cho bản lý lịch tuyển của chị. Chị làm chúng tôi bồi hồi nhớ lại những bảng điểm xinh xẻo của các thí sinh ở Sơn La, nhưng có vẻ bảng điểm của chị phải là rất rất nhiều tiền mới mỹ miều đến vậy.

Mọi việc không có gì đáng nói, nhưng với thói đời đã dốt còn phô trương một cuộc sống như bà hoàng trong khi công ty bố mình chỉ lãi 37 triệu, bản thân chỉ làm công chức nhà nước lại thuộc ngành nghề đặc thù thì liệu thói đời lẽ phải có còn tồn tại hay không??? Liêm sĩ vứt hết đâu rồi???? Ăn đậm người ta còn biết chùi mép đằng này vừa mua chức mua danh mua điểm còn gáy cho to. Than ôi, thật chua chát.

Lương bố không thể có 20 tỉ mỗi năm. Cô con gái khoe trên Facebook như vậy chẳng khác nào tố cáo cho bạn bè cả nước biết rằng bố cô là người tham nhũng. Trong khi đó, tình hình kinh doanh của công ty bố cô thì chẳng khá khẩm gì, thua lỗ 3 năm liên tiếp, bị Thủ tướng cảnh báo. Thế mà ông bố đứng đầu “động lỗ” ấy lại có dư 20 tỷ đồng cho con gái tiêu hoang mỗi năm, lại còn cười bảo không có gì đâu con, quả là một người bố cao cả.

Người Việt Nam có những câu như: Con hư tại bố, Nước chảy chỗ trũng, Của thiên trả địa… “Không khảo mà khai, con định dụ tụi chống tội phạm tham nhũng đưa bố con vào tầm ngắm để chặt đốt lò à?”

Rất cần những tiểu thư, công tử ăn tàn phá hoại như vầy lên Facebook. Để các cơ quan chống tham nhũng khỏi mất công tìm đâu xa.

Lam Anh (Tổng hợp)

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan