VTV nhắc đến danh xưng ‘Ông hoàng nhạc Việt’, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, bức xúc vì 1 câu ngông cuồng

Mới đây, một bản tin của VTV đã đề cập đến vấn đề lạm dụng danh xưng trên giới nghệ sĩ, trong đó có đề cập đến nam ca sĩ được mệnh danh là ‘ông hoàng nhạc Việt’

Mới đây, một bản tin của kênh VTV1 đã nhắc đến vấn đề ‘loạn danh hiệu’ và đề cập đến 1 sao nữ tự xưng là ca sĩ và một nam ca sĩ có danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’.

Theo đó, bản tin này đi kèm lời bình như sau: “Ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ” cách đây ít lâu, 1 cô gái trẻ phát biểu như vậy khi bắt đầu con đường ca hát. Tuyên bố ngông cuồng đó hóa ra là có cơ sở.

Không cần hát hay, không cần được đào tạo kỹ thuật thanh nhạc, chỉ cần chịu khó đầu tư hình ảnh bắt mắt, thu hút được người xem nhất định thế là cô được gọi là ca sĩ trên nhiều trang bá, Đây từng là giọng ca khá nổi ở dòng nhạc trẻ, bên cạnh được một số bài hát được yêu thích, tên tuổi của anh được gắn liền với các vụ lùm xùm nhưng lại hùng hồn tuyên bố mình là ‘vùng đất cấm’ tức là không ai được đụng đến. Sự tự tin này có lẽ được từ việc anh được dán cái mác sang trọng ‘ông hoàng Nhạc Việt’.

Bản tin của VTV cũng dẫn lời ý kiến của TSKH Đoàn Hương về vấn đề này: “Ông hoàng, bà chúa nhạc Việt bỗng chốc trở thành ông hoàng bà chúa và nhiều lúc họ tự cho mình cao hơn pháp luật, đã xảy ra những việc nặng nề như những vụ từ thiện lùm xùm vừa qua”

Đoạn tin này cũng đã được đăng tải lên kênh Tiktok của trang VTV24h News, ngay lập tức đã nhận về sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nhiều người gọi tên nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở phần bình luận.

Theo đó, trong thời gian qua, Chi Pu đã nhận về không ít chỉ trích khi bất ngờ tự xưng là ca sĩ với những màn hát live được đánh giá là dở tệ. Về phần Đàm Vĩnh Hưng, từ xưa đến nay, anh đã được nhiều người gọi với danh xưng ‘ông hoàng nhạc Việt’. Tuy nhiên gần đây, Mr. Đàm đã vướng nhiều lùm xùm liên quan đến từ thiện cũng như cách ứng xử trên mạng. Thậm chí anh khiến ai nấy bức xúc về phát ngôn có phần ngông cuồng khi cho mình là ‘Vùng đất cấm’.

Vì vậy, rất nhiều cư dân mạng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chính là nam ca sĩ được nhắc đến trong bản tin của VTV cùng với nhiều bình luận thể hiện thái độ bức xúc với nam ca sĩ này: “ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng??? Chịu hoàng với chả vua, chả tốt lành gì!”, “Đàm Vĩnh Hưng là tự cao tự đại nhất.”, “Công nhận giờ mấy ông hoàng bà chúa loạn cào cào, coi thường người khác…. cần xem lại!”

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan