Vụ đại gia Dũng lò vôi tố thần y Võ Hoàng Yên: Kinh doanh tâm linh và triệt hạ long mạch Đà Lạt thì bị d.i.ệ.t?

Từ vụ kiện tụng lùm xùm giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng “lò vôi” và “thần y” Võ Hoàng Yen, ta thấy quả báo không bỏ sót một ai.

Được biết, ông Dũng chính là Dũng Lò Vôi là chủ của khu du lịch tâm linh Đại Nam. Khu du lịch này đã chế ra đội quân đất nung hơn 200 tên. Rồi bán lại cho Ngô Quang Phúc đưa lên trấn yểm tại Đà Lạt. Tạo nên cái khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng ở đồi Mộng Mơ đào sâu trong núi nhằm triệt hạ long mạch quan trọng của Việt Nam.

Khu núi Quỷ và khu du lịch đồi Mộng Mơ do Ngô Quang Phúc làm chủ, đứng sau chính là một người gốc Hoa không ai khác chính là Đặng Văn Thành, trước là chủ của Sacombank.

Điều trớ trêu là quý tử của Dũng Lò Vôi lại ăn chơi trác táng, nghiện ngập và vay của xã hội đen hàng ngàn tỷ. Báo họa cho nhà ông Dũng “lò Vôi” gặp khó khăn. Khiến vợ ông Dũng Lò Vôi phải đăng đàn FB cá nhân và nhờ pháp luật cứu giúp.

Giờ đây, bà Hằng cũng đăng đàn FB cá nhân ta tố siêu thầy lừa gốc Hoa là Võ Phương Yên đã nuốt chửng mấy trăm tỷ của và cúng xây chùa…

Ối, kinh doanh tâm linh và triệt hạ long mạch tại Đà Lạt thì bị trời diệt. Kêu đằng nào và kêu ai đây ?

—————————————-

Bà Nguyễn Phương Hằng( Vợ Dũng Lò Vôi) Tố Cáo Lương Y Võ Hoàng Yên Lừa Đảo
SỰ THẬT VỀ ÔNG VÕ HOÀNG YÊN !!!

Hôm nay Phương Hằng tôi phải nói rõ cho tất cả quý vị biết mọi sự thật mà tôi đã hứa nhất đinh sẽ lột trần ra. Sự thật một tập đoàn lừa đảo, Tôi tin chắc tất cả sẽ sốc và sụp đổ khi tôi dám lột trần một người có tên tuổi ảnh hưởng đến sự tin tưởng trân trọng của mọi người trong và ngoài nước.

Tất cả chúng ta nói đều phải có sách mách có chứng, không phải vô cớ mà xúc phạm một người bình thường chứ nói chi đến một nhân vật quá nổi tiếng. Tôi đã xây một ngôi chùa tặng ở Bình Thuận, sau khi biết tất cả sự thật thì đây là một tập đoàn lừa đảo, người nhân danh tổ chức ở Tịnh độ cư sĩ để đi chữa bệnh cứu người miễn phí đó là ông Võ Hoàng Yên, mà mọi người và cũng như tôi và anh Dũng xem như “thần y” cứu người.

Ông ta là một người mang đạo đức giả tạo, ông Yên có ba người vợ mỗi người có một đứa con, và ông Yên luôn miệng nói không có vợ con trên công chúng và ly hôn giả để có chức sắc trong tôn giáo, cả GĐ ông Yên, GĐ vợ ông Yên, học trò ông và cả những người thân của ông đều nói theo một kịch bản xuyên suốt là ông tu hành ăn chay và sống độc thân để đi cứu người. Chúng tôi đã tin và hết lòng giúp đỡ số tiền hơn 200 tỷ, chưa tính ngôi chùa đã xây, ông kể khổ khi ông đi làm thiện xây chùa và lo cho 17 vườn thuốc mỗi tháng chi phí hơn cả tỷ, và nợ nần khi xây chùa và lo cho bá tánh. Ông có tài sản chưa bán được nên nợ nần khắp nơi, Tôi hoàn toàn tin thông cảm và hết lòng giúp đỡ.

Ông cao thủ đến mức cho tôi rất nhiều tài khoản để trả nợ thay ông để chứng minh ông thiếu nợ, sau này tôi mới phát hiện ra tất cả những tài khoản đó là từ một GĐ ông, Cha vợ, cháu vợ, em ruột, em rể, học trò ông, cháu ruột và toàn bộ là người của ông sắp xếp. Tôi tiếp cận GĐ ông không sót một người nên dần tôi đã hiểu ra, gần đây nhất là tiền cứu trợ lũ lụt và tiền vật tư xây dựng hơn 8 tỷ 2, ông bỏ luôn túi riêng. Sau cùng tôi mới biết hết toàn bộ những việc ông làm, ông không hề chữa bệnh miễn phí, mà có một nhóm người bán phiếu để chữa bệnh.

Số lượng đến rất đông, nhưng có phiếu mới vào được, ông cao thủ đến lúc ẩn lúc hiện và chữa không có trách nhiệm dù hết bệnh hay không vì ông chữa chạy, vậy hỏi xem có ai đã chữa hết bệnh câm điếc chưa hay sau đó đâu lại vào đó? Khi một cao thủ như ông Yên mượn đạo tạo đời che đậy mọi hành vi bỉ ổi nhằm vào lòng thương và sự từ bi để trục lợi và mang tiền về Cà Mau để cha vợ và vợ mua đất và giúp làm cầu đường để đánh bóng tên tuổi của việc kinh doanh.

Một con người mà chúng tôi gọi là cao thủ thưa quý vị! Phải hiểu rằng họ có học, có tổ chức để đối phó mọi thứ khi sự việc xảy ra. Tôi sẽ lột trần trụi sự thật cho quý vị thấy một con người thật! Theo tôi được biết, trong Tịnh độ không có luật để đi quyên góp tiền bá tánh, chỉ có quyên góp trong nội bộ. Nhưng ông Yên đã mượn danh nghĩa để quyên góp tiền, nói xây chùa để trục lợi, đã sai với tôn chỉ trong Tịnh độ.

Chưa nói ông làm mưa làm gió, tự phong mình là “thần y” và cao thủ hơn nữa là cả gia đình ông hỗ trợ cho ông. Nhục nhã hơn là ông cha vợ tiếp tay để ông hoàn thành việc sống độc thân một mình, và luôn nói những điều đạo đức trước công chúng. Một tổ chức quy mô và rất bài bản, rất chuyên nghiệp.

Câu chuyện rất dài, rất sâu, rất tồi, để hiểu được một con người, sống lấy đạo tạo đời, lấy niềm tin của bá tánh để lừa gạt, nhất là với tôi và anh Dũng, những người đã hết lòng trân trọng, hết lòng giúp đỡ, nhưng không thể vì điều tử tế mà lừa gạt và thỏa mãn mục đích của gia đình và cá nhân. Nếu tôi không dám lột trần sự thật này thì mọi người sẽ bị sai lầm và bị lừa gạt như chúng tôi!

Mọi người sẽ từ từ tìm hiểu và có những cảm nhận chính xác của mình. Tôi sẽ đưa sự việc này vào Bộ công an để làm rõ, ít nhất cũng thấy rõ một con người mang danh nghĩa là “lương y”, là “thần y” chuyên đi chữa bệnh cứu giúp người. Mang một bộ mặt giả tạo để lôi kéo đám đông, lôi kéo sự tín ngưỡng, sự tò mò, sự trân trọng. Khi chúng ta biết được một sự thật rất đau lòng.

Khi tôi nói lên sự thật này, tôi cũng sẽ yêu cầu thu hồi ngôi chùa tôi đã xây tặng, giao cho người khác quản lý, không thể để ngôi chùa cho gia đình ông Yên quản lý và thao túng với bá tánh – điều mà mọi người rất sốc, riêng tôi thì sụp đổ và không thể tin một con người cao thủ đến như vậy. Và tôi được biết, đã rất nhiều người bị lừa đảo. Khi bị phát hiện thì bọn họ chỉ trả lại một phần để mọi việc được êm xuôi, đây là những thói quen chuyên nghiệp của ông Võ Hoàng Yên.

Nếu không có kịch bản, không có tổ chức, không có cả một gia đình quy mô thì làm sao tôi có thể bỏ ra một số tiền to lớn như vậy. Hơn hai trăm tỷ, con số không phải nhỏ. Họ biết khai thác. Họ biết dựng lên mọi khổ đau khó khăn khi đi giúp người miễn phí. Chính mẹ ông Yên là người tôi nhận làm mẹ, vì tôi và anh Dũng đã nói, cho con trai tôi làm con nuôi của ông Yên.

Mẹ ông Yên tôi cũng gọi bằng mẹ, nên tôi đã tin tưởng tuyệt đối. Chính mẹ ông Yên đã đóng góp cho ông Yên lừa đảo hoàn hảo nhất. Các em gái của ông và học trò của ông, cùng với cha vợ, là người đóng góp tích cực nhất để hôm nay ông Yên lên làm chủ trì ngôi chùa. Họ là cao thủ tinh vi đến không để người tầm thường không tiếp cận thì mãi mãi sự thật về ông Võ Hoàng Yên không bao giờ bị phát hiện.

Vì họ là một tổ chức! Qua sự việc này tôi mong muốn mọi người đã từng bị lừa đảo hãy mạnh dạn phanh phui mọi sự thật. Để ít nhất cũng loại khỏi một “lương y” lừa đảo ra khỏi xã hội này!

Ngày mai anh Dũng sẽ chia sẻ với tất cả mọi người tại Tịnh độ cư sĩ, vì sao chúng tôi không xây khu dân cư để chữa bệnh và vì sao anh Dũng thu hồi tất cả những gì đã từng cho ông Yên. Số tiền không là gì so với những gì tôi và anh Dũng đã từng cho, vì họ là một tổ chức lừa đảo, một đại gia đình nhân danh tôn giáo. Tất cả không phải vì tiền mà là vì công chúng sau này biết mà tránh xa ra. Một “lương y” giả tạo đạo đức giả, và tư cách ông ấy là một “lương y” nổ và phô trương để lừa gạt tất cả mọi người.

Ông tự xưng ông là luật sư, sự thật là vậy nên tôi đã nói với quý vị là cao thủ lừa đảo, cao thủ đến mức không thể nào có thể quý vị tin được, một tập đoàn lừa đảo máu thịt và cả gia đình vợ ông. Trên YouTube ông nói không có vợ, nhưng có đến ba vợ và ba đứa con, nhưng luôn miệng nói không có vợ, ăn chay trường và một lòng sống vì mọi người.

Tôi tha thiết kêu gọi những người đã từng mua phiếu chữa bệnh từ nhóm kín của ông bán ra thì hãy cùng tôi lột trần sự thật. Vì làm gì có chuyện miễn phí ở đây, ông ta truyền thông rất cao thủ số người nghe tin kéo đến, nhưng phải có phiếu mua mới được vào. Vậy sự thật này có chữa miễn phí không? Và ai đã chữa hết câm điếc từ ông Yên hãy lên tiếng giúp tôi. Vì chính em ruột của ông Yên đã nói nhiều sự thật cho tôi biết, vì họ không cam tâm nhìn ông Yên lừa đảo tôi. Họ không muốn bị nghiệp, ít ra họ còn có lương tâm và sợ nhân quả.

Sự thật luôn lột trần ra tất cả, nhân quả hiện tiền. Tôi nguyện sống theo hạnh Bồ tát giúp đời giúp người, nhưng sống chính nghĩa và sống chân thành. Giữa cái thiện và cái ác lương tâm tôi rõ hơn ai hết. Tôi luôn cầu mong sự bình an trong cuộc đời, còn lại đây là sự thật mà chính tôi lột trần.

Như tôi đã từng lột trần một sự thật khi cả một nhóm người mê tín đã mai một anh Dũng suốt 18 năm. Chỉ có tôi một mình chiến đấu để giành lấy Anh Dũng có hôm nay. Nhưng bây giờ tôi không lẻ lọi, tôi còn mọi người thương tôi ủng hộ tôi cổ vũ tôi, để giành lại mọi sự tử tế để niềm tin Tôn giáo được trường tồn mãi mãi trong lòng công chúng. Cảm ơn tất cả những sự thật, cảm ơn nghịch cảnh, cảm ơn vì tất cả.

Thương !

Nguyễn Phương Hằng.

Bài viết liên quan