Vụ Đồng Tâm: Những kẻ tước đoạt mạng sống của người khác sẽ phải trả giá!

Phiên tòa xét xử 29 đối tượng trong vụ Đồng Tâm đã xét xử, các đối tượng được đưa ra trước vành móng ngựa. Tôi ngồi xem lại các phóng sự của VTV viết về nỗi đau của gia đình 3 chiến sỹ công an hi sinh.

Tự nhiên, nước mắt cứ chảy ra. Một người mẹ 26 tuổi phải một mình nuôi con, nước mắt không còn để khóc thành tiếng, hình ảnh người cha già cứ ngồi ôm bộ quân phục của người con đã hi sinh, hay câu hỏi tưởng chừng bình thường của người con với mẹ của mình “Mẹ ơi, bố đã về chưa”… cứ làm day dứt mãi trong đầu tôi, không thể nào thoát ra được.

Nỗi đau mất người thân, người trụ cột trong gia đình, có lẽ rất khó để quên đi trong ký ức của những người ở lại.

Các anh ngã xuống, trước những ngày giáp tết, giữa thời bình của đất nước. Thịt da các anh hòa quyện vào nhau, ngọn lửa ăn sâu vào tận cơ quan nội tạng đến nỗi không thể nhận diện…

Giữa thời bình mà sự tàn bạo vẫn tồn tại, lại công nhiên xảy ra và có sự chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng. Các anh đã mãi nằm sâu trong lòng đất mẹ, thế nhưng nỗi đau và mất mát đối với những người ở lại vẫn hiển hiện, day dứt…

Tôi là một người tin vào luật nhân quả vì thế, tôi luôn tin, những kẻ thủ ác sẽ phải nhận kết cục xứng đáng với tội lỗi của mình.

Lê Dung Anh

DMCA.com Protection Status