Vụ hoa khôi được ᴛiêм vắc-xin Pfizer: “Người bố – giảng viên ở Học viện Quân y 103 χin ʟỗi ɾíu ɾít”

Người nhờ vả để cô gái được tiêm vắc-xin Covid-19 khi nói chuyện với lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô đã “χin ʟỗi ɾíu ɾít”.

Ngày 20-7, liên quan đến việc một cô gái được bố nhờ người quen là bác sĩ trong Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội) ᴛiêм vắc-xin ngừa Covid-19, hiện lãnh đạo bệnh viện này đã yêu cầu nam bác sĩ giải trình.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái tên V.P.A. (ở Hà Nội – cô này được cho là một hoa khôi tại một cuộc thi sắc đẹp ở trong trường đại học) đăng tải thông tin, hình ảnh cô này được người thân gọi đi ᴛiêм vắc-xin Covid-19.

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự không đồng tình và cho rằng việc cô gái này được ᴛiêм vắc-xin Covid-19 do “nhờ vả” là không thể chấp nhận được.

Vụ hoa khôi được ᴛiêм vắc-xin Covid-19 do "ông ngoại": "Người bố χin ʟỗi ɾíu ɾít"Vụ hoa khôi được ᴛiêм vắc-xin Covid-19 do “ông ngoại”: “Người bố χin ʟỗi ɾíu ɾít”

Trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bệnh viện Việt – Xô cho biết sự việc nhờ vả ᴛiêм vắc-xin trên xảy ra ở bệnh viện. Cô gái này là con của một giảng viên ở Học viện Quân y 103. Giảng viên này đã nhờ học trò đang học chuyên khoa 2 (bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô) đăng ký ᴛiêм vắc-xin Covid-19 cho con gái.

“Sau khi xảy ra vụ việc, tôi đã đã nói chuyện người bố và bố cô gái này đã χin ʟỗi ɾíu ɾít” – vị lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô nói. Ông cũng khẳng định đây là trường hợp hi hữu, lần đầu tiên xảy ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Bệnh viện sẽ có hướng χử ʟý với người liên quan trong thời gian tới.

Theo Người lao động

Bài viết liên quan