Vụ Intracom, Shark Nguyễn Thanh Việt bất ngờ nhắc lại câu “có những ѕᴀɪ ʟầᴍ phải ᴛrả giá bằng 10 năm”

Ông Nguyễn Thanh Việt lên tiếng thừa nhận khi dự án chung cư đầu tiên của Intracom triển khai nhiều năm trước chưa khắc phục hết şᴀɪ pʜạм.

Liên quan đến şᴀɪ pʜạм tại chung cư Intracom 1 Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) do Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Công ty Intracom) làm chủ đầu tư đầu tư, sáng nay, thông qua trang cá nhân, chủ tịch Intracom Nguyễn Thanh Việt đã lên tiếng.

Vụ Intracom, Shark Việt bất ngờ nhắc lại câu "có những ѕᴀɪ ʟầᴍ phải trả giá bằng 10 năm"

Theo ông Nguyễn Thanh Việt, dự án chung cư Intracom 1 tại Phường Trung Văn, Quận Nam Từ liêm, TP Hà Nội là dự án chung cư đầu tiên của Intracom, được triển khai nhiều năm trước.

Vị chủ tịch thừa nhận, các công tác xây dựng, bàn giao, quản lý vận hành tại dự án này đã có những şai şót. Từ năm 2015, các sở ban ngành cũng đã thanh tra, кiểм ᴛʀᴀ dự án, Intracom cũng chấp hành các nội dung xử phạt và thực hiện các giải pháp кɦắc pʜục.

Vụ Intracom, Shark Việt bất ngờ nhắc lại câu có những ѕᴀɪ ʟầᴍ phải trả giá bằng 10 năm - Ảnh 1.
Dự án Intracom 1.

“Tuy nhiên trong quá trình giải quyết, một số giải pháp của chúng tôi vẫn chưa nhận được sự đồng thuận với một số cư dân dẫn đến việc кɦiếu ɴại vẫn tiếp tục. Để xảy ra những việc như vậy cũng là do lỗi của tôi trong công tác điều hành, quản lý.

Hiện các cơ quan chức năng cũng đã thanh, кiểм ᴛʀᴀ lại một lần nữa và đưa ra kết luận, hướng dẫn giải pháp để giải quyết dứt điểm các nội dung này. Intracom sẽ tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành và địa phương để χử ʟý các vướng mắc còn lại trong thời gian sớm nhất”, chủ tịch Intracom cho biết.

Cũng theo ông Việt, việc chia sẻ trên Facebook về sự việc này không nhằm biện minh mà muốn khẳng định sẽ chịu ᴛrácʜ ɴʜiệм đến cùng.

Đồng thời với bài chia sẻ, ông Nguyễn Thanh Việt cũng đăng tải hình ảnh ẩn ý với 1 câu nói ông từng khuyên nhiều startup trong chương trình Shark Tank Việt Nam “Có những ѕᴀɪ ʟầᴍ phải trả giá bằng 10 năm và hơn thế nữa”.

Vụ Intracom, Shark Việt bất ngờ nhắc lại câu có những ѕᴀɪ ʟầᴍ phải trả giá bằng 10 năm - Ảnh 2.
Bài viết mới nhất trên trang cá nhân chủ tịch Intracom Nguyễn Thanh Việt có liên quan đến dự án Intracom 1 tại Hà Nội.
Vụ Intracom, Shark Việt bất ngờ nhắc lại câu có những ѕᴀɪ ʟầᴍ phải trả giá bằng 10 năm - Ảnh 3.
Shark Việt thừa nhận dự án có sai sót và khẳng định chịu ᴛrácʜ ɴʜiệм đến cùng.

Trước đó, thanh tra Chính phủ chỉ ra şᴀɪ pʜạм tại chung cư Intracom 1 Trung Văn (Hà Nội) của Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Công ty Intracom) như việc tự ý thay đổi chiều cao các tầng, thay đổi diện tích căn hộ, chuyển đổi công năng các tầng kỹ thuật, áp mái thành 33 căn hộ để bán.

Công ty Intracom đã có văn bản gửi Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội để đề nghị hướng dẫn thực hiện việc điều chỉnh giấy phép xây dựng, điều chỉnh quy hoạch nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được việc điều chỉnh, кiểм ᴛʀᴀ nghĩa vụ tài chính về đất đai.

Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Công ty Intracom) do ông Nguyễn Thanh Việt – Shark Việt làm chủ tịch HĐQT Công ty.

Ông Việt là nhà đầu tư tham gia chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam.

Ngoài dự án Intracom Trung Văn, Công ty Intracom là chủ đầu tư của dự án Intracom Cầu Diễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội); Dự án Intracom Riverside tại xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Công ty Intracom cũng được biết đến là chủ đầu hàng loạt dự án thủy điện lớn như: dự án Thủy điện Nậm Pung, dự án thủy điện Tà Lơi 1, 2 và 3, dự án thủy điện Cẩm Thủy 1 hay dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Bắc Từ Liêm)…

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan