Vụ lộ băng ghi âm ‘lật kèo’ bầu cử, truyền thông đã sập bẫy của TT Trump?

TT Trump đã có một cuộc điện đàm với với ngoại trưởng Tiểu bang Georgia. Ngay sau đó ông ngoại trưởng bèn thu âm cuộc nói chuyện này và chuyển luôn bản ghi âm cho WAPO, sau khi đẽo gọt theo ý đồ bôi nhọ TT thì Washington Post cho công bố phần ghi âm đã chỉnh sửa.

Ngay lập tức các BIG MEDIA a dua hùa theo truyền tải. Thế là phe cánh tả hí hững loan truyền dữ dội trên mạng xã hội đoạn ghi âm này và mĩa mai dè bĩu ông Trump đã lạm dụng quyền lực để đe dọa và bắt buộc Ngoại trưởng Georgia phải thay đổi kết quả bầu cử của ông Joe Biden.

Một số người trong Đãng dân chủ bị truyền thông dắt mũi nên hí hửng đăng tin, rồi lu loa cười nhạo Trump mà không biết mình ngớ ngẩn tới cỡ nào.

Sau khi cười nhạo Trump hả hê, thì Veritas cùng nhiều kênh khác công khai bản thu âm trọn vẹn cuộc đối thoại nguyên gốc không chỉnh sửa dài hơn một giờ để đáp trả lại Washington và CNN.

Cũng lúc đó nhiều dân biểu nghe lại bản gốc thì rất giận dữ với truyền thông. Trước đó TT đã tweet về cuộc gọi này, ông đã khẳng định thống đốc và ngoại trưởng là gian tà!

Hiện nay đa số dân Mỹ nghe nội dung bản gốc xong thì đều nhận xét ông Trump cho đám BIG MEDIA sập hố. Ông đã sử dụng chúng để truyền tải thông tin về sự gian lận số phiếu bầu ở Georgia thật nhanh đến công chúng!

Quả là cao tay Mr. Trump ơi!

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan