Vũ Nhôm, Út trọc hay Shark Liên chỉ là hạng tép riu so với bác Thản

Vũ Nhôm, Út trọc, Khoa Khàn, Nhật Cường Mobi hay Shark Liên chỉ là những cô những cậu trẻ trâu ngây thơ non nớt khi đứng bên bác Thản.

Động đến Mường thanh là động đến bác … và tổ chuồn chuồn chúa! Đà nẵng khôn ngoan thì né bác Thản đi cho nó lành! Theo em kệ bác ấy muốn làm gì thì làm, nếu là em thì em chả dại gì đi dây dưa với bác Thản, anh Quyết vì như vậy thì sớm hay muộn gì mình cũng rước họa vào thân, thậm chí đến lúc ấy mình muốn về đi chăn vịt cũng chả được ấy chứ!

Chủ tịch Đà Nẵng than ‘khổ lắm’, ‘cả nước có mấy chỗ xử lý được đâu’ khi nói về sai phạm ở tổ hợp khách sạn Mường Thanh

Dự án Mường Thanh sai phạm rõ ràng như vậy, tại sao chưa tháo dỡ. Đà Nẵng có bị áp lực gì không mà cứ loay hoay mãi chưa xử lý xong vụ này?”, cử tri Nguyễn Quang Nga, nguyên đại biểu HĐND Đà Nẵng chất vấn.
Trả lời vấn đề này, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết Đà Nẵng rất cương quyết xử lý các hạng mục sai phạm của Mường Thanh.

Theo ông Thơ, chủ đầu tư là Lê Thanh Thản (Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh) xây dựng sai phép tràn lan ở các địa phương trong cả nước. Đến nay, ông này đã bị công an khởi tố nhưng việc xử lý các sai phạm vẫn chưa xong.

Tại Đà Nẵng, theo ông Thơ thì UBND thành phố đã ra quyết định cưỡng chế. “Chúng ta không có áp lực gì ở đây cả. Nhưng xử lý một tòa nhà sai phạm không phải nói hôm nay, ngày mai là làm được”, ông Thơ nói.

Nguồn: FB Hồng Hà 

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan