Vụ tài xế ngủ trên ô tô Camry xưng là quân nhân tấn công CSGT: Liên tục đe doạ tại trụ sở CA, gọi “cứu viện” suốt 2 giờ

Quá trình làm việc với cơ quan chức năng, nam tài xế bất hợp tác kiểm tra nồng độ cồn, liên tục đe dọa.

Vụ tài xế ngủ trên ô tô Camry xưng là quân nhân tấn công CSGT: Liên tục đe doạ tại trụ sở CAP, gọi “cứu viện” suốt 2 giờ
Cán bộ làm việc với tài xế. Ảnh: VNN.

Tối 21/1, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vẫn đang xác minh, làm rõ nam tài xế có hành vi chống đối, tát cán bộ CSGT làm nhiệm vụ.

Theo cơ quan chức năng, buổi chiều cùng ngày, người dân khu vực phát hiện nam tài xế này được phát hiện nằm ngủ trên ô tô nhãn hiệu Camry dừng đỗ ngay ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển, hướng Ngã Tư Sở nên thông báo cho cơ quan chức năng.

Vụ tài xế ngủ trên ô tô Camry xưng là quân nhân tấn công CSGT: Liên tục đe doạ tại trụ sở CAP, gọi “cứu viện” suốt 2 giờ - Ảnh 1.
Cảnh sát và KSQS có mặt tại hiện trường.

Một cán bộ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT – Công an Hà Nội có mặt yêu cầu tài xế ô tô di chuyển và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển ô tô Camry có hành vi chống đối, tự xưng là quân nhân, sau đó mở cửa xe để ghì cổ, hành hung cán bộ cảnh sát.

Trước hành động của lái xe, tổ công tác đã kiên quyết đưa người này cùng phương tiện về Công an phường Thanh Xuân Trung để làm rõ, xử lý theo quy định.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, Công an phường và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu lái xe này chấp hành kiểm tra nồng độ cồn nhưng tài xế này vẫn không hợp tác.

Cũng theo lực lượng chức năng, khoảng 2 tiếng ngồi tại Công an phường, lái xe này vẫn không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, mà liên tục gọi điện thoại cho người “cứu viện”, ông ta có những lời lẽ đe dọa lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Hiện danh tính, đơn vị công tác của người này chưa được công bố.

Từ khóa: , ,
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan