Vụ việc trường Gate – way: Không ai dựng vở kịch được 100% sự thật

Nhớ lại thời điểm bà Quy mở cửa, học sinh hoảng hốt kêu lên thất thanh có người chết, bà Quy vẫn còn bủn rủn chân tay: “Lúc đó tôi sợ quá, chân tay run bắn. Tôi nhìn vào thấy ông Phiến lúc đó vẫn nhìn về phía trước vẫn rất bình tĩnh.

Lẽ tự nhiên, khi ông Phiến đánh xe đến chờ tại cổng trường sẽ phải nhìn về phía cửa phụ lên xuống để nhìn tôi và học sinh ra xe. Như thế ông Phiến không lẽ gì không nhìn thấy cháu L. nằm ngay dưới sàn sau ghế lái xe.

Việc ông Doãn Quý Phiến không phản ứng như bình thường khi mọi người hô trên chính chiếc xe ông lái có người chết là điều rất khó hiểu.

Đó là học sinh ông đưa đón thì ông phải rất hốt hoảng, nhưng trái lại ông vẫn đủ bình tĩnh lái xe tiếp tục đưa các cháu còn lại về nhà sau đó mới quay lại trường.

Trên đường đi ông Phiến còn nhận điện thoại khoảng 3-4 cuộc. Tôi có hỏi ai gọi thì ông không nói mà bảo tôi yên lặng để ông lái xe”.

“Nếu như cháu bé bị bỏ quên trên xe từng đó thời gian từ sáng đến chiều sẽ phải đi vệ sinh”. Nhưng khi mọi người bế cháu L. vào phòng y tế của trường, tôi và ông Phiến tiếp tục đưa các cháu học sinh khác về nhà, tôi không thấy trên xe có mùi gì, bình thường nếu cháu đi tiểu hay đại tiện trên xe sẽ có mùi rất nặng, nhưng tôi và học sinh trên xe cũng không thấy gì.

Hơn nữa, lúc nhìn thấy cháu L. tôi đã thấy cháu mặc chiếc áo sáng màu chứ không phải chiếc áo đồng phục màu đỏ tôi đón cháu buổi sáng. Chiếc quần vẫn như buổi sáng cháu mặc, rất sạch sẽ, không ướt hay bẩn gì.

Điều lạ nữa, lúc lên xe đưa học sinh về nhà, tôi còn thấy một quả bóng bay màu vàng có đường kính khoảng 30cm, có một đoạn dây buộc khoảng 40cm. Quả bóng bay này lúc sáng tôi đón các cháu không hề có. Vậy quả bóng này từ đâu ra, ai đưa vào xe, cái này cần phải làm rõ”.

Có một tình tiết khó hiểu nữa đó là rèm cửa kính đã được kéo kín, bà Quy cho rằng: “Buổi sáng tôi đi đón học sinh, tôi không kéo rèm để nhìn đường đến các điểm đón học sinh. Tuy nhiên, lúc chiều về xe đã phủ kín rèm cửa.

Vậy ai là người kéo rèm cửa. Tại sao kéo rèm cửa lại không thấy cháu L. trên xe. Điều này rất vô lý. Những chi tiết đó sao ông Phiến không dám nói trước dư luận. Tôi sẵn sàng đối chất với ông Phiến để làm rõ những tình tiết này”.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan