Vừa bị nhạc sĩ ᵭình ᵭám ‘ɓóc мẽ’ con người thật tố ʜỗn ʜào, Phi Nhung ʟập ᴛức đáp ᴛrả cực gắᴛ

Giữa loạt ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, mới đây, Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý bản thân cô độc, phải 1 mình đấu tranh giải quyết mọi chuyện.

Thời gian qua, Phi Nhung liên tục xuất hiện trên mặt báo, các bản tin và mạng xã hội với những tin tức liên quan đến Hồ Văn Cường. Cụ thể, Phi Nhung bị tố ɓóc ʟộᴛ, chèn ép và giữ hết tiền của con trai nuôi trong suốt những năm qua và làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Trước những ồn ào trên, Phi Nhung từng phân trần rằng, suốt những ngày qua, cô thực sự hoang mang và rơi vào bế tắc.

Điều khiến cô ƌαʋ кɦổ nhất chính là khi Hồ Văn Cường lên tiếng thừa nhận những tin nhắn trò chuyện với fan là thật: “Tôi sốc nhất là đoạn tin nhắn của Cường với bạn fan là thật. Mới đầu, tôi cho rằng, đó là sự cắt ghép, photoshop hòng hạ bệ tôi. Nhưng khi Cường thừa nhận, con từng nói như thế, tôi đau đớn. Tôi đau đớn vì cảm giác bị Ꮲhản ɓội vì chuyện hiểu lầm trong gia đình”.

Phi Nhung cũng thẳng thắn đến cập đến chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường đang “gây bão” dư luận suốt những ngày qua: “Oan nhất chắc là câu chuyện tiền bạc cha mẹ Cường nhờ giữ tiền giúp thì nay tôi lại bị nói về điều đó. Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm nhưng anh Mười, chị Thu đều nói nhờ quản lý giữ giúp”.

Bên cạnh đó, Phi Nhung cho biết thêm, cô sẽ trao trả lại toàn bộ số tiền đang giữ hộ cho Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ thi xong đại học: “Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số”.

Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn tỏ ra nghi hoặc những thông tin Phi Nhung chia sẻ, điều này khiến cô cảm thấy vô cùng ɓất ʟực, ɓế ᴛắc. Mới đây nhất, vào ngày 2/7, trên Facebook cá nhân, Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Lúc gặp hoạn nạn chỉ có phước của mình mới cứu được mình thôi, tôi nghĩ vậy, bạn nghĩ sao nè”.

Theo đó, Phi Nhung ẩn ý bản thân cô đã tự vượt qua mọi tai ương nhờ “phước của chính mình” chứ không dựa dẫm vào ai. Trước động thái trên của nữ diễn viên, khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác:

“Xuất sắc luôn. Chuẩn quá hai ơi”

“Đức năng thắng số. Phước giải được ɴɢнiệp.. Em tin”

“Người bình thường thì đúng, còn Hai gặp nạn thì giống Đường Tăng, gặp nạn để thành chánh quả”

“Đúng vậy đó Hai, chỉ ai từng trải qua mới thấm nhuần câu phước đức….”,…

Có thể thấy, đa số người hâm mộ đều đồng tình trước quan điểm của Phi Nhung và dành không ít lời động viên cho nữ ca sĩ.

Trước đó, Phi Nhung từng bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố rằng:

“Lần đầu tiên Phi Phi cô nương gọi điện thoại nói ‘Em có thể cho anh vài trăm triệu, chứ mấy trăm triệu Hồ Văn Cường không là gì cả’. Ý là Phi Nhung rất nhiều tiền. Vậy Phi Nhung có dám thề là không gọi điện thoại Hồng Xương Long nói như vậy không?

Nếu dám thề không nói, Hồng Xương Long sẽ gỡ hết bài và xin lỗi. Nhưng thề rồi mà Hồng Xương Long đưa cuộc gọi ra thì sao? Mấy ngày đầu gọi thì ra vẻ nhà giàu khinh người, mệt thị này kia, đòi kiện tùm lum. Mấy hôm sau nhắn lại tự nói mình nghèo. Trước sau bất nhất”.

DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan