Xác minh thông tin “Chủ tịch một huyện ở Bạc Liêu đi hát karaoke ôm rồi đánh nhau”

Liên quan đến việc mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện thông tin Chủ tịch huyện Vĩnh Lợi Bạc Liêu hát karaoke ôm dẫn đến đánh nhau, chiều 7/8, ông Nguyễn Bình Tân – Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết đã nắm vụ việc và đang cho xác minh làm rõ.

Trước đó, ngày 6/8, một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải thông tin “Chủ tịch huyện nhậu karaoke ôm j (gì) và tranh dành (giành) j (gì) mà đánh nhau bể đầu sứt trán…”, kèm theo hình ảnh một người đàn ông đứng hát cùng một phụ nữ và một người đàn ông nằm viện với vết thương dài trên trán. Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận và chủ tài khoản đã gỡ bài viết vào sáng 7/8.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Từ Minh Phúc – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi xác nhận người đứng hát với một cô gái đăng trên mạng xã hội chính là ông, nhưng người đàn ông có vết thương trên trán là một người khác. “Theo hình ảnh đăng tải, tôi đứng hát rất bình thường, chứ không phải là karaoke ôm. Những nội dung họ đăng tải là không đúng sự thật và tôi cũng đã giao cho anh em công an nắm lại tình hình cho rõ”, ông Phúc cho biết.

Hình ảnh và nội dung được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: CTV.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hình ảnh ca hát được chụp tại một quán nhậu ở TP.Bạc Liêu. Còn hình ảnh người đàn ông nằm viện với vết thương dài trên trán là ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Trưởng phòng NNPTNT huyện Vĩnh Lợi, nhưng trong vụ việc khác, ở một nơi khác.

Trong khi đó, ông Nguyễn Bình Tân – Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi cho biết: “Qua xác định bước đầu thì việc ông Phúc đứng hát với một phụ nữ trong một quán nhậu là bình thường vì không có hành vi thiếu chuẩn mực và ngoài giờ hành chính; còn hình ảnh của anh Dũng là một vụ việc khác. Việc ghép hai hình ảnh lại nói chung như vậy rõ ràng là không đúng”.

“Chúng tôi đang cho anh em nắm lại dư luận phản ánh như thế nào, đúng hay không. Sau khi xác định tính chất, mức độ vụ việc thì huyện mới có thông tin định hướng”, ông Tân thông tin thêm.

Chúc Ly