Xin lỗi thủ môn Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp, BTV Quốc Khánh kèm theo câu “nhưng tôi không có lỗi”

Lời xin lỗi của BTV Quốc Khánh trên sóng VTV mới đây tiếp tục gây tranh cãi khi anh nhắc lại những lỗi lầm của Bùi Tiến Dũng để “bảo vệ” pha bình luận vô duyên của mình.

Trên sóng VTV, BTV Quốc Khánh chủ động nhắc về pha bình luận ồn ào của mình trong những ngày vừa qua. Anh cũng công khai xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Tuy nhiên, để thực hiện lời xin lỗi của mình, BTV Quốc Khánh đã nhắc lại những lỗi lầm mà thủ môn Bùi Tiến Dũng đã từng mắc phải trong quá khứ.

BTV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp

Ngay lập tức, lời xin lỗi của BTV Quốc Khánh gây tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng đây là kiểu xin lỗi nhưng không phục, kiểu mình không sai”. Ngoài ra, trên các diễn đàn xuất hiện các bình luận cho rằng cách BTV Quốc Khánh nhắc về sai sót và lời xin lỗi anh gửi đến Bùi Tiến Dũng không có thấy sự chân thành.

BTV Quốc Khánh nói: “Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

BTV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp

Còn dân mạng thì viết:

“Nghỉ luôn đi. Người công chúng mà thiếu duyên quá”

“Xin lỗi nhưng không phục, kiểu như mình không sai”

“Không phải chúng tôi mà là mình cá nhân anh”

“Tôi không thấy đây là lời xin lỗi mà là pha dằn mặt khán giả”

“Xin lỗi bằng cách nhắc lại lỗi của người khác, chân thành lắm!”

Theo Tintuc.com.vn

 

Bài viết liên quan