Xuất hiện tình tiết mới vô cảm đến ác độc vụ Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình đâm chết người

Vụ ông Nguyễn Văn Điều – Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình đâm chết người, còn có những tình tiết khác vô cảm đến ác độc như thế này.

Bà cụ bị ông Điều đâm bị trọng thương phải nhập viện vào chiều tối ngày 8/5 và được bác sĩ khuyên gia đình đưa về. Đến 2g sáng ngày 11/5, gia đình đưa cụ về nhà và cụ mất sau đó hơn 1 tiếng đồng hồ. Tầm hơn 6g có công an đến khám nghiệm tử thi. Cụ được chôn cất vào ngày 12/5. Nhưng sau đó gia đình bà cụ không nhận được bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến vụ tai nạn hay kết quả khám nghiệm tử thi.

Điều này khiến cho gia đình cụ không thể làm chứng tử cho cụ vì phường yêu cầu phải có giấy khám nghiệm tử thi. Còn bên bảo hiểm của cụ đóng thì yêu cầu phải có giấy chứng tử và biên bản vụ tai nạn mới giải quyết. Nhưng, xin nhắc lại, là sau 18 ngày gia đình cụ vẫn không nhận được bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến vụ việc!

Té ra, họ không chỉ vô cảm, không chỉ vô liêm sỉ mà còn vô nhân tính nữa!

Theo báo Thanh Niên, Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình cho biết vẫn chưa có kết luận vụ ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, gây tai nạn khiến 3 người thương vong.

Chiều 25.5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, vụ việc ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, có gây tai nạn khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương hay không, vẫn đang được Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ.
Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình cũng xác nhận chưa có kết luận vụ việc. Ông Nguyễn Văn Điều vẫn đang trong thời gian dừng nhiệm vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 8.5, xe ô tô biển số 29A – 995.83 lưu thông trên đường Trần Thủ Độ, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã va chạm với bà Phạm Thị Ng. (63 tuổi, trú tại tổ 10, P.Tiền Phong, TP.Thái Bình) đang đi xe đạp trên đường.

Vụ va chạm khiến bà Phạm Thị Ng. bị hất văng, đập vào xe máy đang chạy cùng chiều và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu; người đi xe máy cũng bị thương.

Theo người dân, sau khi gây tai nạn, lái xe tiếp tục điều khiển ô tô 29A – 995.83 đâm xe vào một xe máy khác khiến người điều khiển xe máy bị thương, rồi bỏ chạy hơn 3 km. Khi đến Khu công nghiệp Phúc Khách (P.Phú Khánh, TP.Thái Bình), xe ô tô trên đâm vào 1 cổng sắt mới dừng lại.

Người dân đã đuổi theo và quây rất đông xung quanh xe gây tai nạn. Rất nhiều người đã quay phim, chụp ảnh và nhận ra người lái chiếc xe này giống ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.

Ngày 12.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã họp, nghe các cơ quan liên quan báo cáo về vụ việc ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, lái xe gây tai nạn giao thông làm chết người. Tại cuộc họp, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã quyết định tạm dừng thực hiện nhiệm vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình đối với ông Nguyễn Văn Điều kể từ ngày 12.5 để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, ông Nguyễn Văn Điều từng là Giám đốc Sở LĐ – TB -vXH tỉnh Thái Bình; Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Năm 2019, ông Điều được bổ nhiệm làm Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.

Tổng hợp