Xuất hiện tờ giấy kiểm dịch đã được đóng dấu sẵn: Thận trọng với sức mạnh của Nhân Dân Tệ!

Trên mạng vừa lan truyền hình ảnh được cho là tờ giấy đã được đóng dấu sẵn Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế TP.HCM. Dù đã được đóng dấu là “đã qua kiểm dịch” nhưng tờ giấy lại trống trơn, không hề có thông tin về họ tên người đã được kiểm dịch. Thông tin này chưa rõ thực hư nhưng nếu là sự thật thì đây quả là một sự thật kinh khủng và nguy hiểm cho toàn người dân Việt Nam. Còn nếu đây lại là thông tin bịa đặt thì yêu cầu cơ quan công an lập tức xử lý để tránh gây hoang mang dư luận. 

Với tờ giấy đã được đóng dấu sẵn,các con Virus Tàu chỉ việc bỏ Nhân Dân tệ ra mua tờ Blanko này điền tuỳ thích rồi vào VN tung tăng đi gieo rắc cái chết vô hình cho dân Việt mà chẳng cần thông qua bất cứ bước kiểm dịch y tế nào. Phải chăng khi cái ác lên ngôi mạng sống con người bị xem rẻ mạt đến vậy?

Khi Trung Quốc gặp nạn, một đám đông người VN đồng loạt lên tiếng chỉ trích, chế giễu: Đáng đời cái tội man rợ, độc ác. Trước khi lên án nước bạn, chúng ta hãy xem thử đồng bào của chúng ta đang đối xử với nhau “nghĩa tình” đến mức nào?

Lợi dụng nỗi lo sợ của người dân về “Đại dịch Vũ Hán” – Virus Corona mà nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân đã đầu cơ, thực hiện bán khẩu trang với giá cao ngất ngưởng. Đồng thời tuyên truyền thái quá nhằm đe dọa và kích cầu người dân mua khẩu trang dự trữ với số lượng lớn.

Thậm chí có thông tin rất nhiều nơi kinh doanh khẩu trang “ém hàng”, không bán cho dân mua lẻ, mà chỉ bán cho các thương lái, gom hàng bán số lượng lớn qua Trung Quốc, sẽ lời hơn. Hoặc người Việt vì ham lợi, ra các hiệu thuốc gom số lượng lớn, về bán cho Tàu chứ không phải cho dân ta.

Chưa hết đâu, để trả đũa cho việc bị xử lý nếu tăng giá khẩu trang, Tiểu thương chợ thuốc Hapulico kêu gọi không bán khẩu trang, để mặc cho nhà nước lo.

Lúc gian nan mới lộ rõ bộ mặt thật. giữa cơn đại dịch hoành hành mà đồng bào lại đối xử với nhau như vậy đủ hiểu chúng ta “bất lương” thế nào. Nhân dân tệ có thể khiến con người mờ mắt, sẵn sàng vì nó mà bán đứng đồng bào? Sẵn sàng vì nó mà du nhập cái chết cho dân tộc?

Đăng Quang